Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

"Nedved mới" lắc đầu với Inter và Chelsea

(VTC News) - Bỏ ngoài tai những lời vẫy gọi từ hai đại gia Inter và Chelsea, Marek Hamsik vẫn nguyện chung tình cùng đội bóng thành phố cảng Napoli.

Được coi là truyền nhân mới của Pavel Nedved, Marek Hamsik sở hữu tất cả những tố chất để trở thành một tiền vệ đẳng cấp. Tốc độ tốt, kỹ thuật điêu luyện, nhãn quan sắc bén và đặc biệt là khả năng làm bàn vô cùng sắc sảo đã giúp tiền vệ người Slovakia lọt vào "mắt xanh" của rất nhiều ông lớn.

Hamsik quyết ở lại để đưa Napoli lên tầm cao mới.

Hamsik quyết ở lại để đưa Napoli lên tầm cao mới.


Tuy nhiên bỏ ngoài tai tất cả những lời mời gọi vô cùng hấp dẫn tới từ Inter và Chelsea, Hamsik vẫn nguyện chung tình cùng đội bóng thành phố cảng Napoli, nơi đã gây dựng nên tên tuổi cũng như một tương lai tươi sáng cho anh. Hơn thế nữa, tiền vệ 22 tuổi này còn đang rất "sốt ruột" để đợi đến ngày ký hợp đồng mới cùng Partenopei.

Hamsik cho biết: "Tôi đã xem trận đấu giữa Inter và Chelsea vào đêm thứ tư vừa rồi và thực sự cảm thấy thích thú đối với nó. Tôi cũng được biết rằng cả hai đội đều quan tâm tới tôi và tôi thấy hãnh diện vì điều ấy. Tuy nhiên lúc này tôi chưa muốn đi đâu cả. Tôi sẽ gặp ban lãnh đạo của Napoli vào tuần sau để thảo luận về bản hợp đồng mới. Tôi không thể đợi thêm bất kỳ một phút nào nữa."

Từ chối cơ hội được làm việc cùng với Mourinho hoặc Ancelotti, ngôi sao của Napoli cũng đã tự tước bỏ đi khả năng được tham dự sân chơi lớn nhất châu lục - Champions League. Nhưng có vẻ như anh chẳng mấy bận tâm về điều nó, bởi đội bóng của anh đang cạnh tranh quyết liệt cho một vị trí trong top 4. Hamsik khẳng định: "Chúng tôi luôn nghĩ về Champions League và hoàn toàn tin tưởng vào việc được tham dự nó vào mùa bóng năm sau".

Phong Ka

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN