Né COVID-19, doanh nghiệp đồng loạt tung địa chỉ online bán vàng vía Thần Tài

Thị trường - Tiêu dùngThứ Sáu, 19/02/2021 15:09:18 +07:00
(VTC News) -

Để phòng COVID-19, nhiều doanh nghiệp vàng bạc đá quý sớm đẩy mạnh hoạt động bán vàng online để khuyến khích khách đặt mua trực tuyến trong ngày vía Thần Tài.

Vào ngày này mọi năm, hầu hết các cửa hàng vàng đều mở cửa từ 6 giờ sáng để đón khách. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, để tránh cảnh xếp hàng chờ đợi đông đúc tới vài tiếng đồng hồ, hình thức mua vàng online được nhiều người lựa chọn.

Nắm bắt được nhu cầu của người dân trong thời kỳ dịch bệnh, các doanh nghiệp kinh doanh vàng nhiều ngày nay đã tung nhiều dịch vụ mua bán vàng trực tuyến. 

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI triển khai dịch vụ mua vàng trực tuyến eGold qua máy tính hoặc điện thoại. Với hình thức này, khách hàng chỉ cần có tài khoản tại ngân hàng TPBank là có thể mua bán vàng thông qua website https://egold.doji.vn với các sản phẩm vàng như: Vàng ép vỉ Âu vàng Phúc Long, Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vương, với trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ của DOJI hay vàng miếng SJC.

Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm sau khi thực hiện lệnh đặt mua tại eGold hoặc nhận vàng vật chất trực tiếp tại các điểm giao dịch của DOJI tại Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. DOJI cũng sẽ giữ hộ khi khách có nhu cầu.

Né COVID-19, doanh nghiệp đồng loạt tung địa chỉ online bán vàng vía Thần Tài - 1

Các doanh nghiệp tung dịch vụ mua vàng online ngày vía Thần Tài. (Ảnh: Doji) 

Trong khi đó, Công ty Bảo Tín Minh Châu đưa ra chương trình "Rước lộc Thần Tài - thảnh thơi không phải xếp hàng chờ đợi" dành cho khách hàng. Khi có nhu cầu mua vàng online nhân ngày vía Thần Tài, người tiêu dùng có thể truy cập website https://ruoclocthantai.btmc.vn và thực hiện theo hướng dẫn.

Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua hàng trực tuyến trên website.

Các doanh nghiệp đều khẳng định sẵn sàng hỗ trợ khách hàng được đặt trước và nhận vàng vào chính ngày vía Thần Tài, tránh cảnh phải chờ đợi do lượng khách có thể tăng đột biến trong dịp này.

Không chỉ thương hiệu vàng nổi tiếng mà nhiều cửa hàng vàng nhỏ lẻ cũng nhận bán hàng online. Khách hàng có thể mua sắm, nhận tư vấn trên website, zalo của cửa hàng hoặc thực hiện mua sắm trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Sendo, Tiki, Shopee.

Tuy vậy, các điểm bán vàng lớn Hà Nội đều được khử trùng, chuẩn bị khẩu trang, nước sát khuẩn phòng dịch, sẵn sàng đón khách trực tiếp đến mua vàng cầu may nhân dịp đầu năm mới Tân Sửu.

Bằng Lăng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !