Né báo chí, Văn Quyết lặng lẽ xuống sân an ủi đồng đội

“Né” rất kỹ báo chí ở trận đại chiến Hà Nội T&T–B.Bình Dương nhưng Văn Quyết cuối cùng cũng ra mặt lúc tan trận để an ủi đồng đội.

Ai cũng biết Văn Quyết sẽ tới Hàng Đẫy để cổ vũ cho đội nhà Hà Nội T&T khi phải tiếp đón đội bóng ĐKVĐ V-League là B.Bình Dương, dù không thể ra sân vì đang nhận án treo giò 5 trận từ VFF. Tuy nhiên, để tìm thấy số 10 của đội bóng thủ đô trong số 5.000 người có mặt ở trên sân chiều 10/4 quả là việc khó khăn.
Nỗi buồn của Văn Quyết khi không được ra sân thi đấu vì án treo giò 5 trận từ Ban Kỷ luật VFF 

Nỗi buồn của Văn Quyết khi không được ra sân thi đấu vì án treo giò 5 trận từ Ban Kỷ luật VFF 

Văn Quyết “né” báo chí kỹ đến mức, ngay cả khi anh em phóng viên cùng lướt ống kính trên khắp khán đài tầng 2 của sân Hàng Đẫy cũng không thể thấy sự hiện diện của Quyết “rừng”. Mặc dù vậy, tiền đạo quê Hà Đông (cũ) nay là Hà Nội cuối cùng đã phải ra mặt khi tan trận, để xuống ca-bin huấn luyện an ủi các đồng đội.

“Các anh thấy đấy, toàn đội đều chơi tốt, anh em bảo nhau đá nhiệt huyết và quyết tâm. Thế nhưng, sao đội mình đen quá, hết xà ngang tới cột dọc ngăn cản bàn thắng của Hà Nội T&T trong trận này. Tôi cũng chỉ biết an ủi anh em như vậy thôi, vì ai cũng biết trong bóng đá, may mắn cũng là một phần song hành, không thể thiếu được”, Văn Quyết mặt rầu rĩ chia sẻ.

Lúc đầu, khi nhận ra mình được các phóng viên tiếp cận, Văn Quyết không định ra mặt. Tuy nhiên, vào phút cuối, tiền đạo sinh năm 1991 lại đổi ý và một lần nữa ra trần tình về án kỷ luật treo giò 5 trận đang phải chấp hành từ VFF sau sự cố xô ngã trọng tài trên sân Nha Trang ở vòng 4 V-League 2016.
Văn Quyết lặng lẽ, mặt buồn rười rượi xuống sân an ủi các đồng đội sau thất bại 1-2 trước B.Bình Dương trên sân nhà 

Văn Quyết lặng lẽ, mặt buồn rười rượi xuống sân an ủi các đồng đội sau thất bại 1-2 trước B.Bình Dương trên sân nhà 

Văn Quyết nói: “Tôi tập luyện cùng anh em toàn đội suốt một tuần nhưng ngày thi đấu lại phải ngồi ngoài. Nói mình vào sân để đội chơi tốt hơn thì cũng chưa hẳn là đúng, nhưng Hà Nội T&T đang cần tôi lắm, đặc biệt khi nhiều ca chấn thương như thế này. Nói gì thì nói, tôi cũng có kinh nghiệm sau nhiều năm chinh chiến trong màu áo đội bóng. Mong VFF xem xét giảm án kỷ luật giúp tôi trở lại sân cỏ sớm để phục vụ CLB trong thời điểm quá khó khăn này”.

Trong thất bại 1-2 của Hà Nội T&T trước B.Bình Dương trên sân nhà Hàng Đẫy chiều 10/4, HLV Chu Đình Nghiêm chỉ có trong tay khoảng 17 cầu thủ có thể ra sân thi đấu, trong đó hầu hết là các gương mặt còn quá trẻ. Việc Văn Quyết bị treo giò 5 trận, Gonzalo, Duy Mạnh dính chấn thương khiến đội bóng thủ đô suy yếu trông thấy.

Đây đã là trận thua thứ 4 ở mùa giải năm nay của Hà Nội T&T, dù V-League 2016 mới đi qua 5 vòng. Với vỏn vẹn 1 điểm, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đang đứng ở vị trí cuối cùng trên BXH và khó khăn đang chờ đợi phía trước.

“Thực sự, Văn Quyết là một cầu thủ vô cùng quan trọng đối với Hà Nội T&T. Mong Ban kỷ luật VFF xem xét lại án treo giò 5 trận với anh ấy. Chúng ta có câu “đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại”, làm người ai cũng mắc lỗi, Văn Quyết đã nhận ra lỗi lầm của mình và chúng tôi mong anh ấy sớm được giảm án để trở lại phục vụ đội bóng trong thời điểm khó khăn này”, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

Clip Hà Nội T&T 1-2 Bình Dương

Nguồn: VOV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN