Nathan Lee tuyệt vọng khi không có người yêu bên cạnh

(VTC News) - Nathan Lee vừa tung single mang cái tên rất đặc biệt 'MDD' do chính anh sáng tác.

Với khả năng sáng tác và thể hiện ca khúc bằng nhiều thứ tiếng, Nathan Lee còn kiêm luôn vai trò biên tập và là nhà sản xuất cho mỗi sản phẩm âm nhạc của mình.

Là một nghệ sĩ cầu toàn, anh luôn dành nhiều thời gian và công sức để đầu tư kỹ lưỡng cho từng ca khúc mà mình thể hiện, với một dấu ấn rất riêng biệt.
Nathan Lee ra mắt MV mới

Nathan Lee ra mắt MV mới

Với bản hit mới mang cái tên rất lạ “MDD” do chính anh sáng tác, Nathan Lee đã lập kỷ lục khi đạt con số “khủng”, hơn 11 triệu lượt nghe chỉ sau 2 tuần xuất hiện online. Nam ca sĩ chính thức tung single “MDD” để tri ân khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ anh trong thời gian vừa qua.

Đây là single đầu tiên trong năm 2015 của nam ca sĩ điển trai và là sản phẩm thứ 14 của anh kể từ album đầu tay “Thức” phát hành vào năm 2011. “MDD” là cách chơi chữ tinh tế và thông minh khi phiên âm từ tiếng Anh là “Em đi đi”, cũng là cách viết tắt của Major Depressive Disorder - Hội chứng trầm cảm cấp độ cao.

Nội dung bài hát nói về sự giằng xé nội tâm của người con trai khi miệng buộc phải nói với người mình yêu “Em đi đi” nhưng trong lòng thì tan vỡ vì đau đến tột cùng. Vẫn tự nhủ “anh sẽ quên em thôi” nhưng Nathan Lee tuyệt vọng vì biết cuộc sống sẽ thay đổi hoàn toàn khi không có người yêu bên cạnh. 

Giọng hát Nathan Lee khiến trái tim người yêu nhạc bị cuốn theo rồi tan chảy bởi giai điệu ngọt ngào của “MDD” ngay từ lần nghe đầu tiên. Ngoài phiên bản chính thức và phiên bản dance, single “MDD” còn có thêm 2 phiên bản Urban Tango Mix đầy cá tính và 80's Pop Mix vui tươi, nhẹ nhàng.

Nathan Lee cho biết anh đang lên ý tưởng để quay MV cho hit mới, sẽ sớm được giới thiệu tới người hâm mộ trong thời gian tới.

Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới