Nathan Lee tự hào về người mẹ là giảng viên đại học nổi tiếng thế giới

(VTC News) - Mẹ Nathan Lee là một tiến sĩ marketing nổi tiếng, từng là giảng viên của trường ESCP, một trong những ngôi trường kinh tế danh giá thế giới.

Nathan Lee tu hao ve nguoi me la giang vien dai hoc noi tieng the gioi hinh anh 1

Nhân ngày của mẹ, chàng ca sĩ nổi tiếng chạy từ Sài Gòn về Vũng Tùng thăm mẹ, ở với mẹ vài tiếng rồi ngược trở về Sài Gòn đi hát. Dù mệt nhưng anh rất vui khi tận tay trao mẹ cây sen đá mà anh cất công đi mua và tự tay trồng, chăm bón bao ngày. Mẹ của anh rất cảm động về món quà của cậu con trai.

Nathan Lee tu hao ve nguoi me la giang vien dai hoc noi tieng the gioi hinh anh 2

Khi được hỏi vì sao lại tặng mẹ sen đá thay vì những món quà đắt tiền khác, Nathan Lee cho biết, mẹ và anh cùng có sở thích trồng cây. Tuy sống ở Pháp nhiều năm nhưng mẹ Nathan Lee lại là người rất cổ điển, không thích những món quà mang tính hình thức.

Nathan Lee tu hao ve nguoi me la giang vien dai hoc noi tieng the gioi hinh anh 3

“Có một năm vào ngày của mẹ, tôi đưa mẹ đi làm đẹp tại một trong những salon nổi tiếng nhất Paris, nơi tạo mẫu tóc cho những minh tinh hàng đầu, người thường phải đặt lịch trước vài tháng trời. Bạn tôi là chủ salon đó nên đón tiếp mẹ như siêu sao. Tôi quyết định thay đổi hình ảnh cho mẹ, cắt mái ngang và duỗi tóc mất hơn 3 tiếng đồng hồ. Khi làm xong thấy mẹ trẻ trung và hiện đại hơn nhiều. 2 tuần sau tôi về nhà thăm mẹ thì thấy bà đã đi uốn tóc frise, kiểu tóc quen để từ mấy chục năm nay. Lúc đó tôi vừa giận vừa buồn cười vừa thấy thương mẹ” – Nathan Lee nhớ lại.

Nathan Lee tu hao ve nguoi me la giang vien dai hoc noi tieng the gioi hinh anh 4

Mọi người thường biết đến Nathan Lee là con trai đại sứ Trương Triều Dương mà ít biết về người mẹ tài giỏi của anh. Mẹ Lee là một tiến sĩ marketing nổi tiếng, từng là giảng viên của trường ESCP, một trong những ngôi trường kinh tế danh giá thế giới. Cả bố mẹ đều hát hay, mẹ từng đại diện Việt Nam tham gia Liên hoan âm nhạc thế giới tại Nga và đoạt giải Vàng nhưng lại không theo nghiệp ca hát.

Nathan Lee tu hao ve nguoi me la giang vien dai hoc noi tieng the gioi hinh anh 5

Chính vì vậy, mẹ luôn ủng hộ Nathan lee trong công việc, sự nghiệp, đặc biệt thích con hát Opera. Con nói 5 thứ tiếng, mẹ nói 4 thứ tiếng, Anh, Pháp, Nga, Việt. 

Nathan Lee tu hao ve nguoi me la giang vien dai hoc noi tieng the gioi hinh anh 6

Từ ngày Nathan Lee về Việt Nam theo đuổi nghệ thuật, mẹ anh cũng bớt lại công việc, thường xuyên về Việt Nam hơn để gần gũi con trai. Mỗi năm, bà ở Pháp 6 tháng, 6 tháng về sống ở Vũng Tàu. Thú vui của bà ở đây là đi dậy các bạn bè U60 khiêu vũ.

Nathan Lee tu hao ve nguoi me la giang vien dai hoc noi tieng the gioi hinh anh 7

Mỗi ngày, hai mẹ con đều gọi điện cho nhau nhiều lần. Khi có thời gian, Nathan Lee đều tranh thủ về bên mẹ vì với anh “con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con”.

Nathan Lee tu hao ve nguoi me la giang vien dai hoc noi tieng the gioi hinh anh 8

 

Video: Sản phẩm âm nhạc mới của Nathan Lee

Vũ Minh
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.