Nathan Lee: Tôi không có nhiều bạn và e dè trước đám đông

(VTC News) - Nam ca sỹ chia sẻ anh là một người sống rất khép kín, nếu không đứng trên sân khấu anh bị sợ và e dè đám đông.

Nathan Lee ghi dấu ấn trong lòng khán giả là một nam ca sỹ rất có duyên ăn nói, anh từng xuất hiện trong các chương trình Thay lời muốn nói. Trên trang facebook cá nhân của mình, Nathan Lee cũng là một người vui tính, dí dỏm, thân thiện với fans. Thế nhưng, trong đời thực, nam ca sỹ chia sẻ anh sống khá khép kín và có rất ít bạn trong giới.

 

 

Nathan Lee tâm sự rằng những lúc không đứng trên sân khấu anh khá sợ và e dè trước đám đông. Trở về Việt Nam từ cuối năm 2008, Nathan Lee sống trong một căn hộ ngay giữa trung tâm Sài Gòn với diện tích hơn 185m2, nơi anh trồng rất nhiều cây, nuôi nhiều cá rồng quý hiếm và chăm sóc hai chú cún cưng rất đáng yêu và nghịch ngợm.

 

 

Đối với những dịp Lễ, ngày nghỉ lớn, nam ca sỹ vẫn giữ thói quen thường nhật là dành thời gian bên hai người bạn nhỏ của mình. Nathan Lee nuôi chú bulldog Pháp tên Gru, anh đặt theo tên nhân vật bộ phim hoạt hình nổi tiếng Kẻ trộm mặt trăng từ cuối năm 2010.

 

 

Có một thời gian anh cho Gru ra ở khu resort của mình tại Phú Quốc. Nhưng vì quá nhớ chú cún cưng của mình nên Nathan Lee đã đón Gru về lại thành phố. Chú cún này rất quấn chủ và luôn thích nằm ngủ dưới chân giường của nam ca sỹ.

 

 

Noel là tên chú cún giống Chow chow mà Nathan Lee từng chup hình cho bìa single N của anh ra mắt dịp giáng sinh 2012. Nathan Lee dành rất nhiều thời gian để chăm sóc cho Noel vì chú cún thích hợp với thời tiết lạnh hơn cái nóng của Sài Gòn. Nam ca sỹ luôn bật điều hoà hết cỡ cho Noel và đưa chú cún đi spa cho bớt nóng.

 

 

Nathan Lee cho biết ước mơ trong tương lai của anh là có một trại chó ở Phú Quốc hoặc Vũng Tàu để đón những chú cún hoang về chăm sóc. Là một nghệ sỹ yêu động vật, nam ca sĩ MDD cùng bạn thân, MC Phương Mai cũng thường xuyên giúp đỡ, kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ động vật.


MV

MV "Anh, em và đêm mưa" - Nathan Lee, Ngọc Anh 

Chu Nguyên, Photo: Đinh Trung Tín

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN