Nathan Lee gây sốt khi hát song ngữ Anh - Pháp

(VTC News) - Trong đêm nhạc “The Rainbow of May” của nghệ sĩ Lê Nhật Quang, Nathan Lee gây sốt khi trình diễn với 2 thứ tiếng Anh và Pháp.

Sau sự thành công và dấn ấn đậm nét của lần tổ chức đầu tiên, chương trình hòa nhạc đương đại The rainbow show đã trở lại với khán giả với tên gọi The rainbow of May cùng sự tham dự của nhiều nghệ sĩ như Nathan Lee, Nhật Hạ, Đồng Lan...

Nathan Lee gay sot khi hat song ngu Anh - Phap hinh anh 1

Nathan Lee.

Nathan Lee gay sot khi hat song ngu Anh - Phap hinh anh 2

Đồng Lan.

Với chất giọng đẹp, quãng giọng rộng cùng kỹ thuật thanh nhạc tốt, Nathan Lee xuất hiện trong đêm nhạc và gây ấn tượng cho khán giả, đưa họ chìm đắm trong không gian đầy cảm xúc khi thể hiện tuyệt phẩm Autumn leaves bằng 2 thứ tiếng Anh - Pháp.

Sau đó, Nathan Lee thật sự bùng nổ khi mang tới phần kết màn hoành tráng cho chương trình được nhạc trưởng Lê Nhật Quang thực hiện cùng dàn nhạc giao hưởng với ca khúc Speak softly love.

Nathan Lee gay sot khi hat song ngu Anh - Phap hinh anh 3

 

Video: Autumn leaves - Nathan Lee

Với ngôn ngữ duy nhất là âm nhạc, The rainbow of May đã mang đến những cảm xúc nguyên thủy, chân thật nhất khiến trái tim mỗi khán giả có mặt đều không ngừng rung động.

Không dàn dựng phô trương, không có những cái tên "hút fan" nhất ở thời điểm hiện tại, sức quyến rũ của The rainbow show đến từ chiều sâu và sự hòa hợp đáng kinh ngạc giữa những mảng âm thanh tuyệt vời mà chân thành nhất có thể.

The rainbow show là sự kết hợp thú vị giữa nhạc cụ dân tộc Việt Nam với nhạc khí giao hưởng phương Tây, kết hợp giữa nhạc Pop với nhạc giao hưởng sang trọng, sự lên ngôi của âm nhạc đa cảm hứng và được trình diễn bởi dàn nhạc giao hưởng hiện đại The Saigon Orchestra do nghệ sĩ piano Lê Nhật Quang khởi xướng.

Nathan Lee gay sot khi hat song ngu Anh - Phap hinh anh 4

Nghệ sĩ Lê Nhật Quang.

Nghệ sĩ Lê Nhật Quang được biết đến với vai trò là nghệ sĩ chuyên nghiệp theo đuổi hai dòng nhạc cổ điển và hiện đại gắn liền với các album độc tấu piano như Dòng sông xanh, Khúc nhạc chiều, Phiên chợ Ba Tư, DVD hòa tấu piano với dàn nhạc giao hưởng Em còn nhớ hay em đã quên

Nathan Lee gay sot khi hat song ngu Anh - Phap hinh anh 5

Anh cùng với The Saigon Orchestra đã đưa các nhạc cụ như đàn bầu, đàn T'rưng, đàn Klongput và sáo trúc vào chương trình biểu diễn và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ khán giả. 

>>> Đọc thêm: Nathan Lee tự lái xe, 'gây choáng' với hàng hiệu từ đầu tới chân

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU