Nathan Lee cười tít mắt bên cha đại sứ và em gái ruột xinh như hot girl

(VTC News) - Nathan Lee xuất hiện trong sự kiện cùng người cha đại sứ và cô em gái xinh như hot girl.

Nathan Lee cuoi tit mat ben cha dai su va em gai ruot xinh nhu hot girl hinh anh 1

Bận rộn với lịch làm việc dày đặc, thời gian qua Nathan Lee rất hiếm khi xuất hiện tại những buổi công chiếu phim. Tuy nhiên tối 20/6, nam ca sĩ Hạ gây bất ngờ khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt bộ phim bom tấn Transformers - The last knight, cùng người cha đại sứ và cô em gái xinh như hot girl.

Nathan Lee cuoi tit mat ben cha dai su va em gai ruot xinh nhu hot girl hinh anh 2

Nathan Lee cho biết, anh là một fan cứng của Transformers từ khi mới 6 tuổi. Thời thơ ấu, nam ca sĩ từng sở hữu một bộ sưu tập đồ chơi Transformers khá hoành tráng. Để ''ăn mừng'' phần 5 của bộ phim anh yêu thích tròn 10 năm tuổi, nam ca sĩ đã đưa bố và em gái ruột tới rạp cùng thưởng thức. Đây cũng là lần đầu tiên mà người bố đại sứ và em gái ruột của Nathan Lee xuất hiện cùng anh tại một sự kiện.

Nathan Lee cuoi tit mat ben cha dai su va em gai ruot xinh nhu hot girl hinh anh 3

Ngoài danh hiệu Đại sứ Việt Nam trọn đời, bố của Nathan Lee, ông Trương Triều Dương còn là Vụ trưởng, trưởng đại diện Quan chức cao cấp của Việt Nam tại diễn đàn hợp tác Á-Âu kiêm Thống đốc quỹ Á-Âu của Việt Nam. Ngoài đời thường, ông bố U60 của nam ca sĩ rất trẻ trung và phong độ.

Nathan Lee cuoi tit mat ben cha dai su va em gai ruot xinh nhu hot girl hinh anh 4

Em gái ruột của Nathan Lee tên là Trang Ly, vừa tròn 23 tuổi, là một nhà thiết kế thời trang tại Canada. Trang Ly sở hữu nét đẹp rất Tây với gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to tròn cùng sống mũi cao.

Nathan Lee cuoi tit mat ben cha dai su va em gai ruot xinh nhu hot girl hinh anh 5

Nếu như anh trai Nathan Lee sở hữu bằng thạc sĩ marketting và có thể nói thành thạo 5 thứ tiếng thì Trang Ly tốt nghiệp tại một trong những trường đại học mỹ thuật lớn nhất thế giới và có thể nói lưu loát 4 thứ tiếng.

Nathan Lee cuoi tit mat ben cha dai su va em gai ruot xinh nhu hot girl hinh anh 6

 Cô cũng sở hữu giọng hát rất ngọt ngào nhưng không mong muốn theo nghiệp ca hát. Sau một thời gian dài sống tại Châu Âu và Canada, em gái Nathan Lee vừa trở về Việt Nam lập nghiệp đầu năm 2017.

Nathan Lee cuoi tit mat ben cha dai su va em gai ruot xinh nhu hot girl hinh anh 7

Nathan Lee vui vẻ thú nhận rằng trong gia đình, anh là người xấu nhất vì em gái và 3 người em trai đều rất đẹp. Tuy nhiên Trang Ly cho biết cô ngưỡng mộ người anh nổi tiếng và tài năng của mình, dù có hơi khắt khe với cô nhưng Nathan Lee sống rất tình cảm và luôn sẵn sàng dành thời gian để quan tâm, chia sẻ với các em.

Nathan Lee cuoi tit mat ben cha dai su va em gai ruot xinh nhu hot girl hinh anh 8

 

Nathan Lee cuoi tit mat ben cha dai su va em gai ruot xinh nhu hot girl hinh anh 9

 

>>> Đọc thêm: Nathan Lee gặp tai nạn trên đường đi diễn

Ngọc Trâm
Bình luận