Nathan Lee 'choáng' vì album Boleero đạt lượng nghe khủng

(VTC News) - "BoLeero" - album nhạc xưa được nam ca sĩ làm mới lại hoàn toàn với một phong cách văn minh, hiện đại mang âm hưởng quốc tế, vừa ra mắt đã đạt gần 20 triệu lượt nghe chỉ sau một tuần.

Nathan Lee 'choang' vi album Boleero dat luong nghe khung hinh anh 1

Nathan Lee thực hiện “BoLeero” với niềm yêu thích và đam mê, đồng thời cũng là bước đi khám phá một lĩnh vực hoàn toàn mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình, chính vì vậy anh không quá đặt nặng vào đó mức độ “hot” của album. 

 

Nathan Lee 'choang' vi album Boleero dat luong nghe khung hinh anh 2

Tuy nhiên, anh đã "choáng" khi được fans hâm mộ thông báo số lượng nghe của BoLeero nhanh chóng lên đến gần 20 triệu lượt nghe trên 1 trang nghe nhạc lớn.

Nathan Lee 'choang' vi album Boleero dat luong nghe khung hinh anh 3

Trước đó, album "Những khúc nhạc buồn" của Nathan Lee cũng sở hữu số lượng nghe khá lớn là 15 triệu sau 2 tháng, tuy nhiên gần 20 triệu lượt nghe trong vòng 1 tuần là một kỷ lục mà Lee cùng ê-kíp chưa bao giờ nghĩ tới.

Nathan Lee 'choang' vi album Boleero dat luong nghe khung hinh anh 4

Chàng ca sĩ điển trai gửi lời cảm ơn những tình cảm của mọi người đã dành cho "BoLeero", một sản phẩm âm nhạc chất lượng và tử tế dù không có những chiến dịch quảng bá rầm rộ. Điều đó giúp anh vững niềm tin hơn vào con đường mình đang đi: làm âm nhạc một cách tận tâm thay vì chiêu trò.

Nathan Lee 'choang' vi album Boleero dat luong nghe khung hinh anh 5

Sau khi ra mắt "Bollero" đi đâu Nathan Lee cũng được yêu cầu hát các ca khúc nhạc xưa. Điều này khiến chàng ca sĩ sung sướng cho biết: "Có đầu tư bao nhiêu cho album cũng xứng".

Nathan Lee 'choang' vi album Boleero dat luong nghe khung hinh anh 6

Để mừng thành công của "Boleero", Nathan Lee thực hiện bộ hình mới gửi tặng người hâm một theo phong cách của hình ảnh trong Boleero. Bộ hình được chụp trong góc vườn biệt thự mới của Nathan Lee, anh cũng rất tâm đắc và tự hào với khoảng xanh bình yên này, nên rất kỹ tính chăm chút từng cái cây, từng góc nhỏ cho màu xanh của khu vườn.

Nathan Lee 'choang' vi album Boleero dat luong nghe khung hinh anh 7

 

Nathan Lee 'choang' vi album Boleero dat luong nghe khung hinh anh 8

 

Nathan Lee 'choang' vi album Boleero dat luong nghe khung hinh anh 9

Video: Nathan Lee ngỡ ngàng khi được gọi là Justin Timberlake phiên bản Việt

>>> Đọc thêm: Nathan Lee ngỡ ngàng khi được gọi là Justin Timberlake phiên bản Việt

Vũ Vũ
Bình luận