NASA tiết lộ video vật thể bí ẩn rời khỏi Trái Đất

(VTC News) - Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) mới đấy tiết lộ video cho thấy ba vật thể bay không xác đinh UFO rời khỏi Trái Đất và bay vào vũ trụ.

Theo Sunday Express, khi NASA đang truyền trực tiếp hình ảnh từ các camera quan sát đặt trên ISS về Trái Đất thì 3 vật thể lạ được cho là đĩa bay bất ngờ bay lên sau đó dần biến mất khỏi bầu khí quyển Trái Đất. Tuy nhiên hình ảnh về các vật thể bay khá mờ.
             NASA từng bị 'tố' che giấu thông tin về UFO khi hình ảnh được cho là vật thể bay không xác định xuất hiện gần Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS

 NASA từng bị 'tố' che giấu thông tin về UFO khi hình ảnh được cho là vật thể bay không xác định xuất hiện gần Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS

Các vật thể rời khỏi Trái Đất vài giây trước khi NASA cắt đường truyền do ‘mất tín hiệu’.
Đoạn video do NASA cung cấp cho thấy 3 vật thể mà trắng sáng lần lượt xuất hiện bay lên khỏi bầu khí quyển Trái Đất. Sau đó khi 2 vật thể đã biến mất cũng là lúc NASA cắt đường truyền trong khi vật thể thứ 3 vẫn chưa biến mất hoàn toàn.
NASA tiết lộ video được cho là UFO rời khỏi Trái Đất
Video được đăng tải lên Youtube và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng đó chỉ là một hiệu ứng ánh sáng trong khi số khác khăng khăng đây chính xác là UFO và là bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.
Trước đó, hôm 6/1/2015, chuyên gia về UFO, Toby Lundh, khẳng định NASA đã ngay lập tức dừng phát sóng trực tiếp một chương trình khi UFO xuất hiện gần Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS. 

Minh Lý (Theo IBT)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN