NASA đang che giấu sự thật về người ngoài hành tinh?

(VTC News) - Cộng đồng Internet đang đặt ra nghi vấn NASA đang che giấu sự thật về sự tồn tại của người ngoài hành tinh khi liên tiếp xuất hiện "vật thể lạ" trong các cảnh quay ngoài vũ trụ từ Trạm vũ trụ quốc tế ISS.

Nghi vấn lần này dấy lên từ người dùng YouTube có tên là Streetcap1, chuyên nghiên cứu về những đoạn phim quay khung cảnh ngoài không gian được nhìn từ Trạm vũ trụ quốc tế ISS. 
Người này cho rằng, rất có thể Trạm ISS đang bị "theo dõi bởi người ngoài hành tinh", sau đó đưa bằng chứng là một đoạn phim ngắn để làm rõ nghi vấn này.
Trong đoạn phim cho thấy ống kính đang quay quang cảnh quanh Trạm ISS, cú lia máy bắt đầu từ trái sang phải và có thể thấy một "vật thể lạ" nhỏ xíu màu tím vàng xuất hiện trong vùng không gian bên phải, nằm ở phía trên Trái đất.
Hình ảnh được cho là dấu hiệu của người ngoài hành tinh cắt từ clip của Streetcap1 

Hình ảnh được cho là dấu hiệu của người ngoài hành tinh cắt từ clip của Streetcap1 

Tại bản phim gốc được công bố vào ngày 3/8, cảnh xuất hiện "vật thể ngoài hành tinh" này ở vào khoảng phút thứ 7, khi máy quay bắt đầu lia sang phía bên phải.
Streetcap1 đã "lên tiếng" rằng NASA nên ngưng việc "dắt mũi" mọi người giống như những đứa trẻ khi giấu giếm những sự thật về người ngoài hành tinh. 
Một số đã cho rằng đó có thể là một mảnh vỡ nào đó trong không gian, hoặc là một trục trặc ngẫu nhiên chẳng hạn. Còn riêng NASA vẫn tiếp tục im lặng, trong khi Streetcap1 lại đang quá kích động.
Theo như dự đoán, các thành viên đứng đầu NASA sẽ cáo buộc người sử dụng này đã sử dụng hiệu ứng hình ảnh nào đó để tạo ra "vật thể lạ" này.
Tuy nhiên, tại bản phim gốc trước đó mà NASA công bố cũng xuất hiện đúng một dấu chấm nhỏ màu tím vàng tương tự và ở đúng vị trí như vậy. Clip của Street1 chỉ là cắt ra từ đó là phân tích rõ hơn mà thôi.
Kỳ lạ hơn là trong tháng sáu, trong một video được NASA công bố với một cảnh quay khác cũng từ trên trạm ISS, người ta cũng có thể nhìn thấy được một vài "ánh sáng bí ẩn" rất nhỏ đang bay ra khỏi Trái đất.
Tuy nhiên tại thời điểm các "vật thể lạ" đó xuất hiện thì ngay lập tức, đoạn phim bị cắt cảnh một cách bất ngờ với dòng hiển thị thông báo của NASA như sau: "Xin hãy chờ. Thử nghiệm Cảnh quay Trái đất chất lượng cao đang chuyển đổi máy quay, hoặc chúng ta đang bị mất tín hiệu tạm thời với Trạm vũ trụ quốc tế."
Cùng với lần này, rất nhiều người cũng đã bức xúc cho rằng, rất có thể NASA vẫn đang cố tình che giấu sự thật về việc tồn tại người ngoài hành tinh. Nhưng liệu hoài nghi này là có cơ sở hay không, thì chỉ khi xem xong các clip trên bạn mới có thể tự trả lời được cho chính mình.

Huyền Trân (theo RT)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN