NASA công bố hình ảnh cơn bão khổng lồ nghi có người ngoài hành tinh ẩn náu trên sao Mộc

(VTC News) - Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA mới công bố những hình ảnh về cơn bão bí ẩn trên sao Mộc khiến một số thợ săn UFO tin đó là nơi con tàu của người ngoài hành tinh đang ẩn náu.

Những hình ảnh mới nhất về bề mặt sao Mộc khiến các nhà khoa học phải kinh ngạc bởi trên bề mặt hành tinh tồn tại cơn bão khổng lồ gấp nhiều lần so với Trái đất.

Nhiều người cho rằng một con tàu của người ngoài hành tinh đang ẩn bên trong cơn bão nhằm tìm kiếm cơ hội thâu tóm toàn bộ vũ trụ. Giả thuyết này được đưa ra bởi những hình ảnh NASA đã công bố trước đây về chấm đỏ 'Jupiter's Red Spot' được hình thành bên cạnh cơn bão lớn.

NASA cong bo hinh anh con bao khong lo nghi co nguoi ngoai hanh tinh an nau tren sao Moc hinh anh 1

 Bức ảnh được chụp bởi tàu thăm dò Juno của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA)

Trên trang web Above Top Secret, một thuyết gia âm mưu đã viết: “Tôi tin rằng chấm đỏ chỉ là thiết bị đang thăm dò dữ liệu hoặc là một con tàu vũ trụ nhỏ kiểm tra bề mặt sao Mộc”.

“Có thể thiết bị được đưa lên sao Mộc nhằm tìm kiếm một nơi lý tưởng để sinh sống hoặc chinh phục phần còn lại của vũ trụ” nhà thuyết gia cho biết.

NASA cong bo hinh anh con bao khong lo nghi co nguoi ngoai hanh tinh an nau tren sao Moc hinh anh 2

 Chấm đỏ khổng lồ 'Jupiter's Red Spot' được hình thành bên cạnh cơn bão lớn.

Trước đây, NASA từng tiết lộ hình ảnh cơn bão Great Red Spot xuất hiện một dấu chấm đỏ ngoại cỡ trên bề mặt Sao Mộc. Người ta dự đoán rằng, cơn bão này xuất hiện cách đây ít nhất 150 năm. Theo các nhà thiên văn, chấm đỏ thay đổi màu sắc, có kích thước nhỏ dần chuyển hướng về phía đông theo hướng đi của cơn bão.

Năm ngoái, NASA cũng bất ngờ tuyên bố phát hiện “nơi ẩn náu của người ngoài hành tinh”  trên vệ tinh Europa - vệ tinh thứ 6 của sao Mộc.Tuy nhiên, trong cuộc họp báo cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ không đưa ra được bằng chứng chứng tỏ sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên vệ tinh này.

>>> Đọc thêm: Thú vị xuất hiện hành tinh lớn gấp 8 lần sao Mộc

Thanh Hường (Nguồn: Mirror)
Chủ đề:

sao Mộc

,

NASA

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU