Nạp tiền điện thoại tiết kiệm và nhanh chóng

(VTC News) - Hiện nay khi điện thoại di động trở thành vật bất li than của đại đa số người dân thì những đại lý bán sim thẻ cũng theo đà phát triển nhanh chóng. Thói quen của người dân khi nạp tiền điện thoại là ra hàng bán thẻ điện thoại, mua thẻ cào và nạp tiền theo mệnh giá thẻ nạp. 

Tuy nhiên cách nạp tiền thông thường này lộ rõ vài điểm yếu như: điểm bán thẻ không sẵn có, không nạp được 24/24h, thao tác nhiều bước…

Hôm nay, báo VTC News sẽ giới thiệu đến bạn đọc hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến. Phương thức này đơn giản, hầu hết ai sử dụng internet đều có thể nạp được. Quan trọng là nó rất tiện lợi, rẻ hơn mua thẻ cào,thực  hiện được mọi lúc mọi nơi.

Hiện có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến này, uy tín như VTC Paygate, Payoo, Vietpay. Tuy nhiên, trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ lấy VTC Paygate làm ví dụ trực quan, bởi kết cấu đơn giản, tháo tác thực hiện nhanh và giá thẻ thuộc loại tốt nhất. 

Đầu tiên, bạn vào https://paygate.vtc.vn, đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình. Sau khi mở tài khoản xong, bạn đăng nhập tài khoản, vào mục “Nạp tiền” để thực hiện nạp tiền vào tài khoản VTC Paygate. 

Chi tiết hướng dẫn nạp tiền từng ngân hàng, các bạn xem thêm tại: https://paygate.vtc.vn/huong-dan/huong-dan-nap-tien-qua-ngan-hang-17-767.html . Một số ngân hàng nạp tiền vào VTC Paygate miễn phí như: Maritime Bank, Ocean Bank, Techcombank…các bạn nên dùng những ngân hàng này để tiết kiệm chi phí nạp tiền vào tài khoản cũng rất tốt. 

   

 

Tiếp theo, sau khi đã có tiền trong tài khoản VTC Paygate, bạn chọn  “Mua sắm” tại https://paygate.vtc.vn/mua-sam/dien-thoai.html, chọn loại thẻ cần mua mã thẻ hoặc nạp trực tiếp vào số điện thoại bạn muốn nạp. Ví dụ, chọn nạp tiền Vinaphone vào số điện thoại 094xxx678, mệnh giá 500.000 VND, bạn chỉ phải trả 466.000. Màn hình sẽ hiển thị: 

   

 

Mệnh giá thẻ nạp của từng nhà mạng sẽ khác nhau tùy thuộc vào tỉ lệ chiết khấu, tuy nhiên giá đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ, và tốt hơn so với giá thẻ mua ngoài cửa hàng. Sau khi bấm lệnh nạp tiền trực tiếp, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn mà không phải thực hiện thao tác nhập mã thẻ.

Ngoài ra, thông qua VTC Paygate bạn cũng có thể nạp tiền trực tiếp hoặc mua mã thẻ game, thẻ điện thoại bằng tiền có trong tài khoản ngân hàng.

Hi vọng bài hướng dẫn này sẽ hữu ích cho các bạn thường xuyên sử dụng internet và có tài khoản ngân hàng. 

P.V 
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN