Nạo vét giếng, phát hiện bộ xương người

(VTC News) - Trong lúc nạo vét giếng để lấy nước sinh hoạt, một người dân phát hiện bộ xương người đã chết nhiều năm.

Ngày 18/3, ông Phạm Văn Hải - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Quảng Tín (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị vừa bàn giao bộ xương người phát hiện tại giếng nước cho gia đình để chôn cất.

"Chúng tôi tạm thời giao cho hộ gia đình đó bộ hài cốt để chôn cất nhưng vẫn phải đợi kết quả giám định ADN của cơ quan chức năng ", ông Hải nói.

Trước đó, đầu tháng 3/2017, trong lúc nạo vét giếng, gia đình anh Nguyễn Minh Thảo (SN 1986, trú xã Quảng Tín, huyện Đăk R’lấp, tỉnh Đăk Nông) đã phát hiện trong đống đất mới vét lên có một bộ xương người và đã trình báo cơ quan chức năng.

"Ngay sau khi biết thông tin tôi đào được một bộ hài cốt từ giếng lên, một gia đình trong xã nghi ngờ đây là hài cốt của con gái mình (SN 1988) mất tích cách đây 3 năm nên đến nhận", anh Thảo nói.

Được biết, anh Thảo lập gia đình và chuyển đến sinh sống ở rẫy thì phát hiện có một giếng nước đã khô. Khi anh nhờ người vét lại để lấy nước sinh hoạt thì phát hiện sự việc.

>>> Đọc thêm: Lại phát hiện xương người tiền sử ở Ninh Bình

Video: Phát hiện hơn 100 thi thể mất chân tay ở trong nhà tù ở Colombia

Kính Cận
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.