Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Náo loạn vụ 2 siêu thị Trung Quốc bị đầu độc

Thế giới Thứ Hai, 29/04/2013 10:15:00 +07:00

(VTC News) – Cảnh sát Trung Quốc treo thưởng hàng chục triệu đồng cho ai cung cấp thông tin kẻ tình nghi đầu độc vụ hàng loạt trong hai siêu thị.

(VTC News) – Cảnh sát tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc treo thưởng hàng chục triệu đồng cho ai cung cấp thông tin kẻ tình nghi đầu độc vụ hàng loạt trong hai siêu thị tỉnh này.

Hãng tin Chinanews dẫn lời giới chức Hồ Bắc xác nhận vụ đầu độc khiến toàn bộ cá trong hai siêu thị ở tỉnh này bị nhiễm độc, không thể bán được. 
Hình ảnh người đàn ông tình nghi gây ra vụ việc được nói là “chấn động chưa từng có” đã được gửi đi khắp nơi.
Siêu thị ở Hồ Bắc, Trung Quốc bị đầu độc - Ảnh: Chinanews 

Sự việc xảy ra trưa 27/4 vừa qua khi nhân viên siêu thị phát hiện hàng loạt cá trong bể có biểu hiện bất thường. Cảnh sát địa phương xác nhận có người cố ý bỏ chất độc chưa rõ nguồn gốc vào bể, người nào không may ăn phải loại cá này có thể tử vong.
Đến hôm nay (29/4), giới chức Hồ Bắc vẫn chưa công khai loạt độc chất được bỏ vào các bể cá. Trong khi đó, cảnh sát tỉnh này treo thưởng 5.000 NDT cho bất cứ ai cung cấp thông tin giúp bắt nghi phạm đầu độc, người trực tiếp bắt giữ nghi phạm sẽ được thưởng 10.000 NDT (hơn 30 triệu đồng).

Nguyên Vũ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin