• Zalo

Năng suất như Yoona: Sắp làm vợ Lee Jong Suk, lại nên đôi cùng mỹ nam mới nổi

Showbiz Thứ Hai, 13/09/2021 14:00:00 +07:00

Loạt dự án phim ảnh sắp tới đây của Yoona khiến mọt phim không khỏi mong đợi khi cô nàng sánh đôi với toàn nam diễn viên đình đám.

Tạm gác lại sự nghiệp ca hát, Yoona (SNSD) đang chăm chỉ phát triển con đường diễn xuất. Sau nhiều bộ phim điện ảnh thành công như EXIT, Confidential Assignment 1, Yoona tiếp tục tham gia vào nhiều dự án đáng mong đợi.

Cư dân mạng xứ Hàn không khỏi ngạc nhiên trước sự chăm chỉ của thành viên SNSD khi danh sách những bộ phim sắp chiếu hoặc chuẩn bị bấm máy của cô nàng được tiết lộ. Theo đó, Yoona hiện đang dẫn đầu phòng vé xứ Hàn với phim điện ảnh Miracle, đóng cặp cùng nam diễn nổi tiếng như Park Jung Min. Trong năm 2021, Yoona đã, đang và sẽ tham gia vào bộ phim như: Confidential Assignment 2, Happy New Year, Big Mouth, 2 O’Clock Date.

Năng suất như Yoona: Sắp làm vợ Lee Jong Suk, lại nên đôi cùng mỹ nam mới nổi - 1

Yoona và bạn diễn Park Jung Min trong Miracle. Phim hiện đang đứng đầu lượng đặt vé ở Hàn Quốc, vượt qua cả bom tấn Sangchi and the legend of the ten rings.

Điều khiến người hâm mộ mong đợi những tác phẩm này hơn cả là Yoona sẽ đóng cặp với những gương mặt đình đám, vừa điển trai lại có khả năng diễn xuất tốt. Trong đó, không thể không kể đến Lee Jong Suk - người sẽ vào vai chồng của Yoona trong Big Mouth hay Kim Seon Ho - bạn diễn của cô nàng trong phim tình cảm lãng mạn 2 O’Clock Date

Năng suất như Yoona: Sắp làm vợ Lee Jong Suk, lại nên đôi cùng mỹ nam mới nổi - 2

Yoona và Lee Jong Suk sắp nên duyên vợ chồng trong Big Mouth.

Năng suất như Yoona: Sắp làm vợ Lee Jong Suk, lại nên đôi cùng mỹ nam mới nổi - 3

Người đẹp cũng tái hợp cùng Kim Seon Ho trong 2 O'Clock Date.

Trái ngược với những bình luận tiêu cực dành cho idol đá chéo sân diễn xuất, cư dân mạng Hàn Quốc tỏ ra rất mong đợi sự tái xuất của Yoona trong lĩnh vực này: “Yoona làm việc chăm chỉ ghê, diễn xuất cũng tốt nữa. Cậu là số 1 đấy, Yoona”, “Cô ấy còn trẻ nên đóng với ai nhìn cũng thấy hợp mắt”, “Thì ra Yoona được chọn vào vai chính trong Confidential Assignment 2 rồi. Tôi không nhớ là phim đã bấm máy rồi nhưng chúc mừng Yoona nhé. Mong phim lắm”, “Cô ấy có tất cả mọi thứ, nhan sắc, lượng fan hùng hậu, diễn xuất, nhân cách tốt”, “Cô ấy chính là idol thế hệ 2 lấn sân diễn xuất thành công nhất. Bây giờ không ai phủ nhận được kỹ năng của cô ấy nữa rồi”,...

Rachel Phạm (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin