Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nắng nóng gay gắt ở Thủ đô Hà Nội

Thời sự Chủ Nhật, 23/08/2015 08:16:00 +07:00

Tin nang nong moi nhat : Hôm nay 23/8, thủ đô Hà Nội và một số địa phương trên cả nước tiếp tục nắng nóng, nhiệt độ lên đến 37oC.

(VTC News)- Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thuộc khu vực phía Tây Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng, nhiệt độ lên đến 37oC. 

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, hôm nay (23/8), Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thuộc khu vực phía Tây Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng, nhiệt độ cao nhất lên đến 37oC.  
Ngoài ra, do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam hoạt động với cường độ trung bình đến mạnh nên ở khu vực Nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8, biển động.

Vùng biển phía Đông của khu vực Bắc và Giữa Biển Đông có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
	Bản đồ dự báo thời tiết ngày - 23/08
Bản đồ dự báo thời tiết ngày - 23/08 

Dự báo chi tiết các địa phương trên cả nước ngày và đêm 23/08
Thủ đô Hà Nội: Mây thay đổi, ngày nắng nóng, đêm không mưa. Gió tây bắc đến tây cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 27 - 30oC; nhiệt độ cao nhất từ 34 - 37oC.
Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36 độ, có nơi trên 36oC;
Phía Đông Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng nóng, đêm không mưa. Gió tây bắc đến tây cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 - 29oC; nhiệt độ cao nhất từ 34 - 37oC;
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây đến tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 - 29oC; nhiệt độ cao nhất từ 34 - 37 độ, có nơi trên 37oC;
Các tỉnh từ TP Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC; nhiệt độ cao nhất từ 34 - 37oC;
Khu vực Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC; nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.
Các tỉnh Nam Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2–3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.
Video cách phòng chống bệnh ở trẻ em khi thời tiết ẩm ướt kéo dài 

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin