Báo Điện tử VTC News

Năng lực bí ẩn của người đàn ông 'hấp dẫn nhất thế giới' ở Ấn Độ

(VTC News) - Người đàn ông Ấn Độ sở hữu khả năng phi thường, có thể hút tất cả các vật bằng kim loại lên người.

Chỉ cần đặt vật dụng bằng kim loại lên người Arun Raikwar, chúng đều có thể dính chặt vào người và không rơi xuống nữa. Raikwar tự gọi mình là "người đàn ông có lực hút lớn nhất thế giới”.

Xem video: Người đàn ông Ấn Độ có khả năng hút kim loại


Người đàn ông 'nam châm' 37 tuổi này phát hiện khả năng phi thường của mình sau khi bị một chiếc đinh dính vào người khi đang sửa bàn. Anh cho biết, anh thấy chiếc đinh bị hút vào người anh y như bị hút bởi nam châm.

Hàng loạt thìa và đinh  có thể dính vào phần thân trên của anh mà không cần sự giúp đỡ nào. Những nơi có lực hút mạnh nhất trên cơ thể anh nằm ở ngực, bụng và lưng.
Người đàn ông siêu năng lực có thể hút một loạt thìa kim loại trên ngực

Người đàn ông siêu năng lực có thể hút một loạt thìa kim loại trên ngực

Thậm chí anh đến bệnh viện kiểm tra để chắc chắn rằng anh cơ thể anh không có gì khác thường. Các bác sỹ cũng hoàn toàn bất ngờ khi gặp trường hợp của anh Railwar. 

Shailendra Shukla, 45 tuổi, người đến xem Raikwar nói: "Đây là trường hợp đặc biệt khác thường nhưng không khiến tôi bất ngờ vì tất cả chúng ta đều có một số vùng trên cơ thể có lực hút.

Trên cơ thể Raikwar, các vùng có khả năng hút trên cơ thể mở rộng và sẽ mất đi dần trong tương lai. Khả năng này không phải là vĩnh viễn.”
Sức hút mạnh nhất của người đàn ông nằm ở vùng lưng, ngực và bụng. 

Sức hút mạnh nhất của người đàn ông nằm ở vùng lưng, ngực và bụng. 

Ngày nào Raikwar cũng bị người dân địa phương chăn đường để nhờ anh cho xem khả năng phi thường của mình. Nhưng anh cho biết anh thực sự cảm thấy buồn khi bị mắc chứng kỳ quặc này. 

Anh chia sẻ: “Thực sự tôi không hề muốn thứ sức mạnh hút đồ vật kỳ quặc này. Tôi chỉ muốn một cuộc sống bình thường. Nếu cứ kéo dài quá lâu, tôi sẽ trở thành một kỳ quan công cộng mà ai ai cũng muốn đưa ra xem xét. Và tôi hoàn toàn không muốn điều đó xảy ra".

Xem video: Cậu bé có siêu năng lực hút kim loại.

Nguyễn Ly (Nguồn: The Mirror)
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa