• Zalo

"Nàng Hạ Tử Vy" dính tin đồn đã có một đời chồng

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 24/09/2011 08:42:00 +07:00

(VTC News)- Sau Mạc Tiểu Kỳ, đến lượt diễn viên 35 tuổi Mã Y Lợi dính tin đồn đã có một đời chồng và một đứa con trước khi kết hôn với diễn viên Văn Chương.

(VTC News) - Sau tin đồn hoa hậu Mạc Tiểu Kỳ đã kết hôn và có con trai 10 tuổi, ngày hôm qua, cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao về tin diễn viên 35 tuổi Mã Y Lợi đã có một đời chồng trước khi kết hôn với diễn viên Văn Chương.

Mã Y Lợi sinh năm 1976, cô được biết đến nhiều sau vai diễn Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách Cách 3. Năm 2004, Mã Y Lợi kết thúc mối tình kéo dài 5 năm với đạo diễn Quan Hổ. Năm 2008, cô đột ngột tuyên bố kết hôn với Văn Chương – đồng nghiệp kém cô tận 9 tuổi. Tháng 11/2008, cô sinh hạ một tiểu công chúa và tỏ ra rất mãn nguyện với cuộc sống gia đình của mình.

Diễn viên Mã Y Lợi. 

Sáng sớm hôm qua, trên mạng xuất hiện một bài viết đưa ra những thông tin chưa được kiểm chứng từ phía Mã Y Lợi nói về quá khứ của cô Theo nguồn tin này, trước khi nổi tiếng, Mã Y Lợi từng kết hôn và sinh được một đứa con, sau khi hai người li hôn, đứa con sống cùng bố.

Mã Y Lợi được biết đến nhiều với vai Hạ Tử Vy trong
Hoàn Châu Cách Cách 3.
 

Ngay lập tức thông tin được lan truyền và thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, đa phần cư dân mạng cho rằng tin này rất thiếu căn cứ và khó tin.

Mã Y Lợi cùng ông xã kém cô 9 tuổi - Văn Chương. 

Họ còn chỉ ra, hai vợ chồng Mã Y Lợi và Văn Chương vẫn tỏ ra rất tình cảm, qua những lời lẽ ngọt ngào và sự quan tâm mà cả hai thể hiện trên blog cá nhân, không có vẻ gì chứng tỏ cuộc hôn nhân giữa hai người đang đứng trước sóng gió.

Mã Y Lợi bị đồn đã có một đời chồng và một đứa con. 

Chiều hôm qua, trả lời phóng viên tờ Nhật báo Quảng Châu, người quản lý của Mã Y Lợi khẳng định, đây hoàn toàn là tin bịa đặt.

Gần đây,cư dân mạng đang xôn xao về tin người đẹp Mạc Tiểu Kỳ đã có con trai 10 tuổi. 

Gần đây, trên mạng Trung Quốc xuất hiện rất nhiều tin đồn tương tự về quá khứ của các ngôi sao, gần đây nhất là tin đồn về việc cựu hoa hậu Mạc Tiểu Kỳ đã kết hôn và có một đứa con trai 10 tuổi cũng đang làm các fan xôn xao, lo lắng.

Vân Tuyền

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !