Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tiết lộ địa vị gây choáng của chồng doanh nhân Mỹ gốc Hàn

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 28/09/2018 07:14:00 +07:00

Nghề nghiệp của chồng đại mỹ nhân Lee Young Ae cuối cùng đã được tiết lộ sau 9 năm.

Tháng 8/2009, nữ diễn viên Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae kết hôn với doanh nhân người Mỹ gốc Hàn Jeong Ho Young tại Hawaii. Tuy người chồng giàu có của Lee Young Ae đã lộ diện, nghề nghiệp và tên tuổi cũng được tiết lộ với công chúng tuy nhiên người hâm mộ vẫn tò mò về nghề nghiệp chi tiết của anh.

Jeong Ho Young là doanh nhân, tuy nhiên liệu anh có phải là CEO quyền lực hay chỉ là một nhà kinh doanh bình thường?

Trong chương trình I'll Win You Over with My Channel phát sóng vào ngày 25/9 , Lee Young Ae cuối cùng đã tiết lộ, Jeong Ho Young là chủ tịch quyền lực của công ty Korea Elecom.

Korea Elecom được thành lập từ năm 2002, là công ty con của tập đoàn LG, phát triển hệ thống đào tạo quân sự di động (MMTS). Tin tức về chồng Lee Young Ae hiện tại đang được công chúng cực kì quan tâm.

Lee Young Ae (4) 7

 

Lee Young Ae (1) 5

Gia đình hạnh phúc của Lee Young Ae. Chồng của Lee Young Ae vốn là doanh nhân thành đạt, tuy nhiên phải đến nay, nghề nghiệp của anh mới được tiết lộ.

Lee Young Ae (2) 5

 

Lee Young Ae (3) 7

Lee Young Ae kết hôn với Jeong Ho Young vào năm 2009.

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin