Nâng cấp vòng 3, nữ hoàng phát thanh mất mạng

Sức khỏeThứ Tư, 16/10/2013 06:28:00 +07:00

(VTC News) - Nữ hoàng trong lĩnh vực phát thanh đã tử vong vì nhiễm trùng biến chứng sau khi bơm mông thẩm mỹ.

(VTC News) - Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy một nhân vật phát thanh nổi tiếng trên đài Miani đã tử vong vì nhiễm trùng biến chứng sau khi bơm mông thẩm mỹ.

Tháng 6 vừa qua, nữ hoàng phát thanh Betty Pino, 65 tuổi, người Mỹ đã phẫu thuật để loại bỏ hỗn hợp silicone đã được bơm vào mông bà từ 4  năm trước đó.

Vài ngày trước khi vi khuẩn nhiễm trùng lan rộng khắp cơ thể nữ hoàng đáng thương này, các bác sĩ đã buộc phải cắt bỏ hết cả hai chân tay của bà.

Pino đứng giữa
Pino (đứng giữa) khi bà mới bắt đầu sự nghiệp phát thanh 

Theo đài Miami, kết quả khám nghiệm tử thi đã chỉ ra rằng nữ hoàng phát thanh Pino đã phẫu thuật bơm mông lần đầu khoảng 20 năm trước.

Khoảng 10 năm sau, bà đã phẫu thuật lại loại bỏ silicon cũ để thay thế bằng huyết thanh nhân tạo để có được đôi mông tròn trịa và căng đầy. Tuy nhiên sau ca phẫu thuật này Pino luôn phải chịu đựng và sống chung với những cơn đau mỗi khi ngồi xuống.

Khoảng 4 năm sau đó huyết thanh hai bên mông của Pino lại được loại bỏ và thay thế bằng silicon.

Một thời gian sau, silicon bên trong mông của Pino bắt đầu biến dạng và trở nên cứng nhắc gây ra cảm giác đau đơn vô cùng.

Pino tại phòng thu thanh
Pino bên cạnh một ca sĩ tại phòng thu thanh  

Theo luật pháp của Mỹ, việc bơm silicone vào mông để  làm đẹp là bất hợp pháp do những biến chứng nghiêm trọng trước đó.

Silicon được sử dụng có thể bị đông cứng gây ra tình trạng viêm nhiễm mãn tính hoặc tụt xuống chân gây đông máu và nhiễm trùng nguy hiểm.

Pino rất muốn phẫu thuật để loại bỏ hết silicon bị biến dạng ra để thoát khỏi  những cơn đau do chúng gây ra, tuy nhiên hầu hết các bác sĩ đều  không dám thực hiện ca phẫu thuật này do lo ngại  về những biến chứng bất thường nguy hiểm.

Cuối cùng, chỉ có bác sĩ phẫu thuật của bệnh viện Coconut Grove là bác sĩ Constantino Mendieta, chuyên gia tái tạo mông của Viện thẩm mỹ Mỹ nhận làm.

Ca phẫu thuật loại bỏ silicon ra khỏi mông Pino đã thành công và bà được xuất viện. Nhưng chỉ vài tuần sau đó, Pino lại tiếp tục phải nhập viện do vết mổ bị nhiễm trùng nặng.

Dù các bác sĩ đã nỗ lực hết sức và dùng đủ mọi cách để bảo vệ mạng sống cho nữ hoàng phát thanh nhưng bà đã qua đời tại Bệnh Viện Jackson.

Kim Ngân


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !