‘Nàng béo’ Thuỷ Tiên truyền cảm hứng cho top 17 ‘Hoa khôi áo dài Việt Nam’
  • Zalo

‘Nàng béo’ Thuỷ Tiên truyền cảm hứng cho top 17 ‘Hoa khôi áo dài Việt Nam’

Thời trang Chủ Nhật, 24/04/2016 07:18:00 +07:00

Thuỷ Tiên, cô gái với câu chuyện đầy nghị lực về hành trình giảm cân đầy gian khó trong "Buớc nhảy ngàn cân" đã gặp các thí sinh "Hoa khôi áo dài Việt Nam"

(VTC News) - 17 cô gái của “Hoa khôi Áo dài Việt Nam” đã được gặp gỡ và trò chuyện với Thuỷ Tiên, cô gái với câu chuyện đầy nghị lực về hành trình giảm cân đầy gian khó trong cuộc thi “Bước nhảy ngàn cân".

Bước vào tuần học thứ 3 với chủ đề “Vẻ đẹp hình thể - Sức khoẻ và Dinh dưỡng”, 17 cô gái của “Hoa khôi Áo dài Việt Nam” mùa thứ hai đã có cơ hội tái ngộ cùng Người mẫu – MC Thuý Hạnh và gặp gỡ Thủy Tiên - thí sinh đầy nghị lực của cuộc thi "Bước nhảy ngàn cân".

Theo đó, bên cạnh phần thực hành thuyết trình theo nhóm, các thí sinh đã được chuyên gia Thuý Hạnh hướng dẫn những kỹ năng để hoàn thiện vẻ đẹp hình thể và thu hút người đối diện.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là Thuỷ Tiên, cô gái với câu chuyện đầy nghị lực về hành trình giảm cân đầy gian khó đã thực sự truyền cảm hứng và mang đến động lực cho các thí sinh cải thiện vóc dáng và ngày càng tự tin toả sáng.

Thúy Hạnh - Thủy Tiên
Sự trở lại của MC Thúy Hạnh và sự xuất hiện bất ngờ của "nàng béo" Thủy Tiên ở lâu đài sắc đẹp

Người mẫu – MC Thuý Hạnh trở lại và đem đến cho các thí sinh câu hỏi: “Việc hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài và vẻ đẹp bên trong của người phụ nữ sẽ mang lại lợi ích gì cho bản thân và cho xã hội?”.

Các nhóm thí sinh đã lần lượt chia sẻ những quan điểm riêng của nhóm mình về lợi thế khi một người phụ nữ Việt Nam sở hữu những nét đẹp bên trong và vẻ đẹp ngoại hình, thể hiện qua những từ ngữ tượng trưng như Hạnh phúc, Hoa hồng, Thanh lịch, Tao nhã, Đa sắc hay Hương Việt Nam.

Dù đưa ra rất nhiều quan điểm và lập luận khá đa dạng về hình mẫu lý tưởng, cũng như những ưu thế khi một người phụ nữ Việt Nam sở hữu nét đẹp toàn diện, thế nhưng, chuyên gia hướng dẫn Thuý Hạnh lại cho rằng phần lớn các nhóm đều “nói lạc đề, nói lòng vòng mà không đi thẳng vào vấn đề”.

Với Thúy Hạnh, phần thuyết trình này chính là bài tập thực hành giúp cho các thí sinh tập trả lời phỏng vấn khi gặp ban giám khảo. Khi bước ra đấu trường sắc đẹp quốc tế, thí sinh nào có thể tổng hoà được các yếu tố như thần thái, gương mặt, dáng đi, khả năng trình diễn catwalk và trả lời ứng xử chắc chắn sẽ chiếm ưu thế rất lớn.

Chính vì vậy, với các ứng viên của Hoa khôi Áo dài Việt Nam – những cô gái đang trên hành trình hoàn thiện bản thân, chuyên gia Thuý Hạnh đặc biệt nhắc nhớ:“Tôi không yêu cầu các em hoàn hảo, tôi yêu cầu sự hài hoà”.

Hoa khôi áo dài
Các thí sinh hăng say thuyết trình, tuy nhiên MC Thúy Hạnh nhận xét: "nói lạc đề, nói lòng vòng mà không đi thẳng vào vấn đề”

Thuý Hạnh
MC Thúy Hạnh nhắc nhở các thí sinh: “Tôi không yêu cầu các em hoàn hảo, tôi yêu cầu sự hài hoà”
 
Ngay tại buổi học, qua việc tự nhận định những ưu và khuyết điểm trên gương mặt, các cô gái trong Lâu đài sắc đẹp đã được chuyên gia Thuý Hạnh đưa ra những lời khuyên, cùng bài tập thực hành hàng ngày dành cho cơ mặt để nhận diện những “góc chết”, từ đó khắc phục những yếu điểm của mình.

Các thí sinh nên mỗi ngày dành 10 phút trước gương, để tự ngắm mình, tập nhìn thẳng, nhìn ¾, nhìn nghiêng và tập cười theo 5 sắc thái khác nhau. Không chỉ là bài tập hữu ích để phát huy hết vẻ đẹp trên gương mặt, đây còn là cách thể hiện tình yêu dành cho chính bản thân mình, theo chuyên gia Thuý Hạnh.

Thuỷ Tiên - cô gái đã từng tham gia “Bước nhảy ngàn cân” - một chương trình truyền hình thực tế dành cho những người thừa cân trong thời gian gần đây, bằng chính sự kiên trì, không ngừng nỗ lực và khổ luyện để có thể thành công giảm được 40 kg sau 3 tháng tham gia cuộc thi. Câu chuyện của "nàng béo" thật sự đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung, và các cô gái trong Lâu đài sắc đẹp nói riêng.

Thủy Tiên
"Nàng béo" Thủy Tiên và câu chuyện đầy nghị lực về hành trình giảm cân chia sẻ cho top 17 "Hoa khôi áo dài Việt Nam"

Thủy Tiên
 Thuỷ Tiên với câu chuyện đầy nghị lực về hành trình giảm cân đầy gian khó đã thực sự truyền cảm hứng và mang đến động lực cho các thí sinh cải thiện vóc dáng và ngày càng tự tin toả sáng.

Bằng việc chia sẻ quá trình vượt qua vô vàn những mặc cảm, khó khăn, những lời ra tán vào đầy thị phi, nhưng cũng không ít lời động viên từ gia đình, người thân và bạn bè để tìm lại cân nặng lý tưởng cho mình, Thuỷ Tiên đã cho thấy, chỉ có sự quyết tâm, kiên trì và khổ luyện thì mọi cô gái đều có thể biến ước mơ thành sự thật.

Thí sinh Quỳnh Nga, cô gái được xem là có số cân nặng “hơi thừa” so với tiêu chuẩn của một cuộc thi sắc đẹp chia sẻ: “Sau khi được huấn luyện qua các lớp thể thao, dinh dưỡng và lắng nghe chia sẻ của Thuỷ Tiên, mình cảm thấy được tiếp thêm rất nhiều động lực để giảm cân. Bạn ấy đã làm được sao mình không làm được? Nga nghĩ mình cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa”.

Video "nàng béo" Thủy Tiên chia sẻ hành trình giảm cân

Hoài Nguyễn
Bạn có cảm nghĩ gì về "‘Nàng béo’ Thuỷ Tiên truyền cảm hứng cho top 17 ‘Hoa khôi áo dài Việt Nam’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin