Nàng béo bụng đừng mặc 4 kiểu trang phục này nếu không muốn ‘khoe rổ mỡ’

Góc của nàngThứ Năm, 27/08/2020 14:11:39 +07:00
(VTC News) -

Những kiểu trang phục này đều rất gợi cảm, giúp chị em khoe được thân hình nóng bỏng hấp dẫn, nhưng cũng sẽ trở thành “phản chủ” với những phụ nữ béo bụng.

Quần bó sát

Loại quần bó chẽn không chỉ “mách” cho cả thiên hạ biết nhược điểm của đôi chân mà còn khiến “rổ mỡ’ ở bụng bạn hiện ra lồ lộ. Hãy tự an ủi rằng quần bó sát thường kém thoải mái, và chuyển sang mặc các loại quần ống rộng, ống đứng với chất liệu không quá mỏng, thiết kế phần bụng ôm vừa phải để giấu nhược điểm vòng 2. Nên chọn quần cạp cao để giúp kéo dài đôi chân và giấu bụng tốt hơn.

Váy ôm

Ngay cả các mỹ nhân showbiz cũng không ít lần bị “bêu” lên top mặc xấu vì làm cho mỡ bụng nổi rõ mồn một khi diện váy ôm đi sự kiện. Với người bình thường, các chỉ số hình thể khác không quá xuất sắc, vòng 2 thừa mỡ càng dễ lộ khi mặc loại váy “tốt khoe, xấu cũng khoe” này.

Nàng béo bụng đừng mặc 4 kiểu trang phục này nếu không muốn ‘khoe rổ mỡ’ - 1

 

Chỉ lúc nào bạn đã loại trừ được đống mỡ và cảm giác thật sự thư thái, nhiều năng lượng hẵng mặc váy ốm nhé, vì nó tuy đẹp nhưng mặc lâu cũng gây mệt mỏi đấy.

Váy lụa

Độ bóng của chất liệu lụa tôn lên đường cong hút mắt và làn da nuột nà của phụ nữ, nhưng cũng phản chủ nếu nàng có vòng 2 “phì nhiêu”. Vì vậy trừ khi bạn muốn “khoe rổ mỡ” ở bụng, nên tránh mặc váy lụa. Nếu vẫn thích lụa, hãy dùng nó cho phần trên, và diện chân váy chất liệu khác.

Không chỉ đầm lụa, mà cả chân váy lụa cũng tố cáo vòng eo bánh mỳ của bạn, nhất là khi bạn “cắm thùng”. Đặc biệt, chân váy lụa sáng màu sẽ biến các nàng béo bụng thành thảm họa thời trang đấy. Hãy thay nó bằng những chân váy vải, chân váy xếp ly tối màu.

Áo thun crop-top

Đây là mẫu trang phục “chống chỉ định” với chị em béo bụng. Dù thích diện áo thun crop-top cho trẻ trung, bạn cũng đành phải cắn răng tránh xa nó thôi.

Nếu vẫn thích áo ngắn, hãy mặc áo sơ mi vải dáng crop-top có độ dài vừa chớm lưng quần, chân váy, không ôm sát. Nó vừa đủ độ trang nhã, lịch sự, vừa trẻ trung, giúp bạn trông cao ráo hơn và vòng 2 kém hoàn hảo không bị lộ.

Minh Nhật(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn