Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nạn nhân trúng đạn vụ xả súng gượng dậy khỏi giường bệnh, bắt tay ông Trump

Video Thứ Năm, 05/10/2017 11:47:00 +07:00

Dù bị trúng đạn ở chân, người đàn ông vẫn gượng đứng dậy bắt tay Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân khi 2 người đến thăm các nạn nhân vụ xả súng đẫm máu tại Las Vegas, Mỹ.

"Chào Thomas. Cậu khỏe không?", Đệ nhất phu nhân Melania Trump cất lời chào và ra hiệu Thomas Gunderson không cần ngồi dậy. "Tôi ổn", Gunderson nói và gắng gượng đứng dậy, bắt tay bà Trump.

Lúc này, Tổng thống Trump đang đi qua phòng bệnh, chào các bác sỹ, y tá và nhân viên bệnh viện. Sau đó, ông bước vào, nhìn Gunderson nói: "Này, chàng trai này trông rắn rỏi đấy", rồi đưa tay ra bắt. Gunderson nắm chặt tay Tổng thống, cảm ơn ông vì chuyến thăm. Đáp lại, nhà lãnh đạo Mỹ vỗ vai Gunderson và hỏi: "Mọi chuyện thế nào?"

Gunderson đã đăng đoạn video lên trang Facebook cá nhân của mình kèm chú thích: "Tôi sẽ không bao giờ nằm ​​xuống khi tổng thống của đất nước vĩ đại này tới bắt tay mình!". 

"Có thể đất nước này còn nhiều vấn đề, nhưng tôi sẽ luôn tôn trọng đất nước, tổng thống và lá cờ của mình. Dù có bị bắn vào chân hay không, tôi sẽ luôn đứng dậy để bày tỏ lòng tôn trọng xứng đáng tới tổng thống của tôi!", Gunderson viết.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin