Nạn nhân scandal dàn xếp The Voice: 'Tôi cảm thấy buồn'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 10/09/2012 09:04:00 +07:00

"Nếu như đây đúng là giọng nói của chị Phương Uyên thì tôi chỉ cảm thấy buồn, vì có lẽ chị Phương Uyên chưa hiểu rõ lắm về giọng hát của tôi".

H'zina Bya - giọng ca được cho là bị xử ép đến phải rút lui khỏi Vòng Đối Đầu The Voice Vietnam đã có những chia sẻ.


Liên quan đến scandal đoạn clip lộ dàn xếp của The Voice Việt, PV đã có cuộc trò chuyện nhanh với H'zina Bya - giọng ca được cho là bị xử ép đến phải rút lui khỏi Vòng Đối Đầu.

Đầu tiên Zina khẳng định mình có tham gia Vòng Giấu Mặt và đã được ca sĩ Thu Minh chọn lựa vào đội. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe mà chị ấy không thể tiếp tục dự thi ở Vòng Đối Đầu. Có lẽ chính vì thế mà phần dự thi của Zina đã không được lên sóng.

 

Khi được hỏi thêm về nguyên nhân rút lui khỏi cuộc thi, Zina khẳng định mình rút lui hoàn toàn là vì lý do sức khỏe chứ không hề liên quan đến chuyện bị chèn ép hay chơi xấu gì cả.

Để khẳng định thêm điều này, Zina đã cho biết thêm là chị ấy không hề biết mình sẽ thi đấu với ai ở Vòng Đối Đầu nên chuyện sợ và rút lui như trong đoạn clip là hoàn toàn không đúng.

 

Có lẽ chị Phương Uyên chưa hiểu rõ lắm về giọng hát của Zina. Zina ngoài hát nhạc Tây Nguyên, còn có thể hát R&B và cả nhạc tiếng Anh nữa.
Chia sẻ thêm về đoạn clip này, Zina cho biết: "Zina đã biết được đoạn clip này từ khuya hôm qua sau khi được bạn bè gửi cho. Zina không muốn bình luận những chuyện liên quan đến cuộc thi và cả những người bạn thí sinh khác.

Zina không biết đoạn hội thoại này có đúng là giọng của chị Phương Uyên hay do người khác cắt ghép, dàn dựng để hạ uy tín của chương trình. Nếu như đây đúng là giọng nói của chị Phương Uyên thì Zina chỉ cảm thấy buồn, vì có lẽ chị Phương Uyên chưa hiểu rõ lắm về giọng hát của Zina. Zina ngoài hát nhạc Tây Nguyên, còn có thể hát R&B và cả nhạc tiếng Anh nữa. Bằng chứng là tại cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình 2010 mà Zina đạt giải Nhất, Zina đã hát rất nhiều thể loại khác nhau đấy thôi".

Kết lại phần trò chuyện, khi được hỏi về scandal lần này của The Voice Việt, Zina cho biết: "Nếu quả thật có chuyện sắp xếp như đoạn clip đã nêu ra thì đây là một điều không công bằng cho các thí sinh.

Zina cảm thấy buồn và tiếc vì đây là năm đầu tiên The Voice đến với Việt Nam mà đã gặp phải những sự cố như thế này. Hy vọng rằng scandal lần này sẽ không làm ảnh hưởng đến tinh thần của các bạn thí sinh. Zina chúc các bạn vẫn sẽ thể hiện hết khả năng của mình ở trên sân khấu The Voice trong những vòng liveshow sắp tới".


>> Xem toàn bộ video, ảnh, bài về scandal của Phương Uyên


Theo TTVN

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !