Nạn nhân kể phút kinh hoàng bị kẻ ngáo đá dùng dao tấn công, kéo lê khắp công ty ở Huế

Pháp luậtThứ Ba, 29/05/2018 12:52:00 +07:00

Tại bệnh viện, chị Huỳnh Thị Cẩm P. chưa hết hoảng sợ khi nhớ về thời điểm bị kẻ ngáo đá dùng dao khống chế tại trụ sở Công ty cổ phần cấp nước Thừa Thiên - Huế.

Liên quan đến vụ kẻ ngáo đá dùng dao xông vào trụ sở công ty cấp nước ở Huế khống chế con tin, sáng 29/5, lãnh đạo Khoa Cấp cứu Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, nạn nhân bị khống chế trong sự việc nêu trên là chị Huỳnh Thị Cẩm P., đang điều trị tại bệnh viện. Sức khỏe chị P. đang dần ổn định.

ngao

 

Ghi nhận của PV VTC News, sau khi được đưa đến bệnh viện, chị P. được người nhà, đồng nghiệp đưa đi chụp chiếu và kiểm tra sức khoẻ sau đó được đưa về giường bệnh tại khoa cấp cứu để chờ kết quả kiểm tra sức khoẻ.

Nằm trên giường bệnh, trả lời PV VTC News chị P. không giấu nổi vẻ mệt mỏi, vẫn chưa hết hoảng sợ. Chị P. cho hay, hiện vẫn chưa hết hoảng sợ, không thể bình tĩnh nhớ hết chi tiết thời điểm bị kẻ ngáo đá dùng dao tấn công, khống chế tại trụ sở công ty.

"Tôi đang ra ngoài đi vệ sinh thì bị hắn dùng dao lao vào đe doạ, khống chế. Hắn kề dao vào cổ tôi rồi khống chế kéo lê tôi đi nhiều chỗ trong trụ sở công ty. Giờ nghĩ lại tôi còn rất sợ và không nhớ chi tiết diễn ra lúc ấy", chị P. nhớ lại trong sự sợ hãi và mệt mỏi.

33703560_1776324512457595_2389010085918539776_n

Nạn nhân kể lại phút kinh hoàng bị kẻ ngáo đá dùng dao tấn công, kéo lê khắp công ty ở Huế.

Những đồng nghiệp đang chăm sóc cho chị P. tại bệnh viện cho hay, kẻ ngáo đá xông vào trụ sở công ty quậy tung phòng bảo vệ rồi lao vào trong công ty khống chế chị P. Khi ấy mọi người ai cũng sợ hãi và không biết phản ứng thế nào ngoài bỏ chạy.

Nạn nhân Huỳnh Thị Cẩm P. nằm điều trị tại bệnh viện với nhiều vết xước. Trong đó có một vết cứa ở cổ do bị con dao của kẻ ngáo kề cổ gây ra. Hai đầu gối của chị P. bị bầm tím và chầy xước do bị kẻ ngáo đá lôi đi.

Trước đó, khoảng 7h30 ngày 29/5 một thanh niên xông vào trụ sở Công ty cổ phần cấp nước Thừa Thiên - Huế (103 Bùi Thị Xuân, TP Huế) dùng dao khống chế một nữ nhân viên, uy hiếp toàn bộ cán bộ nhân viên của công ty.

Nhận được tin báo lực lượng công an Thừa Thiên - Huế đã huy động hơn 300 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường để lên phương án giải cứu con tin. Sau hơn 1 giờ căng thẳng, 8h45 lực lượng công an đã khống chế được kẻ ngáo đá, giải cứu con tin an toàn.

Kẻ ngáo đá sau đó được di lý về trụ sở Công an phường Phường Đúc để lấy lời khai. Danh tính đối tượng sau đó được xác định là Ngô Thanh Tĩnh (37 tuổi, trú đường Đào Trinh Nhất, phường Vỹ Dạ, TP Huế).

Được biết, Tĩnh là đối tượng nghiện ma túy và từng có thời gian làm tài xế taxi. Thời điểm gây án Tĩnh đang trong tình trạng ngáo đá.

Clip: Cảnh sát nổ súng chỉ thiên, trấn áp kẻ cầm dao uy hiếp con tin ở Huế

Nguyễn Vương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !