• Zalo

Nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ nổ kinh hoàng ở Văn Phú qua đời

Thời sự Thứ Ba, 03/04/2018 17:53:00 +07:00

Sau 2 năm sống thực vật, cô gái duy nhất sống sót trong vụ nổ kinh hoàng ở Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội) đã qua đời.

Người nhà Chị Nguyễn Thị Lệ (SN 1994) - nạn nhân duy nhất sống sót sau vụ nổ ở Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội) cho biết, chị Lệ đã qua đời sau 2 năm sống thực vật.

Theo anh Nguyễn Văn Âu (28 tuổi, chồng chị Lệ), thời điểm trước Tết Nguyên đán, vợ anh sức khỏe ngày một yếu dần nên gia đình đưa chị đi Bệnh viện Nông nghiệp. 3 ngày sau, người thân chuyển chị Lệ về nhà. Đến 10h ngày mùng 6 Tết Mậu Tuất, chị Lệ trút hơi thở cuối cùng.

“Buồn và đau đớn lắm, nhưng sâu thẳm trái tim tôi nghĩ rằng, vợ tôi đã được giải thoát, cô ấy ra đi thanh thản, không còn bị bệnh tật, máy móc hoành hành thêm phút giây nào nữa”, anh Âu chia sẻ.

Van Phu

 Sau khi gặp nạn trong vụ nô ở Văn Phú, mọi sinh hoạt cá nhân của chị Lệ đều cần người khác giúp đỡ. (Ảnh: Ngọc Thắng) 

Trước đó, vào chiều 19/3/2016, một vụ nổ lớn xảy ra tại khu nhà TT9, thuộc khu đô thị Văn Phú (phường Phú La, quận Hà Đông, TP Hà Nội) khiến 5 người thiệt mạng, nhiều người bị thương và một số căn hộ bị hư hỏng.

Nạn nhân duy nhất còn sống sót trong vụ nổ này là chị Nguyễn Thị Lệ (SN 1994, trú tại xóm Trung, thôn Rùa Hạ, xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, Hà Nội).

Một năm sau vụ nổ, Lệ phải điều chuyển qua 3 bệnh viện là Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Việt Nhật, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp. Qua nhiều ngày điều trị, tình trạng của chị Lệ có tiến triển khá hơn và được chăm sóc tại nhà.

Tuy nhiên, ngày qua ngày, chị Lệ ngày càng yếu hơn và phải sống thực vật.

Video: Nổ kinh hoàng ở khu đô thị Văn Phú

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ nổ kinh hoàng ở Văn Phú qua đời" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin