Nạn nhân Cát Tường: Lại tìm xác chị Huyền ở cầu Thăng Long?

Thời sựThứ Sáu, 13/12/2013 03:29:00 +07:00

(VTC News) – Một nhà ngoại cảm mới xuất hiện đã chỉ dẫn gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường tìm xác ở khu vực cầu Thăng Long.

(VTC News) – Một nhà ngoại cảm mới xuất hiện đã chỉ dẫn gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường tìm xác ở khu vực cầu Thăng Long.

Ông Phạm Đức Quang, cậu ruột chồng chị Lê Thị Thanh Huyền cho hay, hiện gia đình đang tiếp đón một nhà ngoại cảm đến làm lễ và tiến hành tìm kiếm nạn nhân ở khu vực cầu Thăng Long, xuôi về phía tây khoảng 7km.

Vị trí nhà ngoại cảm chỉ thuộc xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, Hà Nội, đoạn nằm sát bờ đê đi xuống.

Theo ông Quang, dù gia đình đã tìm rồi nhưng vẫn tiếp tục kiểm tra lại để tránh khả năng bỏ sót. “Chỉ cần có hy vọng ở đâu là gia đình chúng tôi sẽ tìm kiếm ở đó”, ông Quang chia sẻ.

'Chỉ cần có hy vọng ở đâu là gia đình chúng tôi sẽ tìm kiếm ở đó', ông Phạm Đức Quang, cậu ruột chồng nạn nhân Huyền cho biết.
Từ khi xảy ra vụ bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường – Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường (45 Giải Phóng, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng) làm chết chị Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, ở phố Hàng Thiếc, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm), sau đó phi tang xuống sông Hồng đến nay đã gần 2 tháng, song mọi nỗ lực của các lực lượng tìm kiếm từ gia đình nạn nhân, cơ quan chức năng và nhà khoa học đều không có kết quả.

Hàng loạt thông tin được các nhà ngoại cảm đưa ra đều được gia đình tham khảo và tìm kiếm một cách kỹ lưỡng nhưng đều hoài công vô ích.

Vừa qua, Giáo sư Vũ Văn Bằng thuộc Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam cũng đã mang phương pháp đo tín hiệu tia đất còn rất lạ lẫm để tham gia vào cuộc tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.


Giáo sư Bằng đã đưa ra một sơ đồ trải dài từ chân cầu Thanh Trì xuôi dòng 25km, với 50 điểm có tín hiệu tử thi. Sau đó, Giáo sư tiếp tục loại bỏ những phương án không khả thi để tìm ra 5 điểm có xác suất cao nhất.

Dự tính, hết ngày 15/12, Giáo sư Bằng sẽ chuyển 5 vị trí này cho cơ quan công an để tiến hành tìm kiếm.

Trong 5 điểm khả thi, Giáo sư Bằng đã thông tin trước có chắc chắn hai điểm cần phải tìm kiếm là cách chân cầu Thanh Trì 300m và 700m.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những ngư dân sống ở đây và những thợ lặn đã trực tiếp tìm kiếm thi thể chị Huyền, trong hai điểm này có nhiều vấn đề không thỏa đáng.

Theo một số ngư dân, xung quanh chân cầu toàn đá hộc, nếu có bùn cát thì chỉ là một lớp rất mỏng, không thể nào có khả năng vùi lấp xác được.

Diệp Vy (tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn