Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nạn nhân bị bác sỹ ném xuống sông: Huy động CSGT đường thủy tìm kiếm

(VTC News) - Lực lượng CSGT đường thủy Hà Nội đã huy động nhiều người và phương tiện tỏa đi tìm kiếm thi thể nạn nhân vụ ném xác xuống sông Hồng từ Hà Nội đến Thái Bình.

Liên quan đến vụ việc chị Lê Thị Thanh Huyền tử vong tại thẩm mỹ viện Cát Tường trên đường Giải Phóng (Hà Nội) sau đó bị bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường, Giám đốc, người trực tiếp phẫu thuật, đem xác vứt xuông Hồng, CSGT đường thủy Hà Nội cũng đã huy động nhiều người và phương tiện tỏa đi nhiều hướng song chưa có kết quả.

Trao đổi với phóng viên VTC News, Thượng tá Nguyễn Văn Cương, Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy (PC68), công an Hà Nội cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin từ cơ quan điều tra, PC68 đã nhanh chóng huy động người và phương tiện tham gia tìm kiếm.

Một mặt, PC68 cử một mũi tham gia tìm kiếm liên tục trên mặt nước từ hạ lưu sông Hồng từ khu vực cầu Vĩnh Tuy trở xuống, đồng thời thông báo cho các chủ phương tiện và những người sống bằng nghề chài lưới trên sông kịp thời phát hiện và thông báo.

Phòng PC68 cũng cử một chỉ huy phòng trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm, cử một đội tuần tra kiểm soát thường trực tìm kiếm. “Công tác này được triển khai cả ngày cả đêm” – Thượng tá Cương cho biết.

Cũng theo Thượng tá Cương, việc tìm kiếm sẽ phải căn cứ vào mực nước sông, nếu thi thể bị ném vào luồng chảy thì có thể bị trôi xa, PC68 cũng liên lạc với lực lượng của tỉnh bạn để tìm kiếm. Nếu bị cuộn vào đâu đó thì sẽ có phương án xác định nơi có vòng xoáy, vật cản để triển khai tìm kiếm.

“Quan trọng nhất trong trường hợp này là thi thể phải nổi, chúng tôi đang triển khai những phương án khẩn thiết nhất” – Chỉ huy phòng PC68 khẳng định.

Được biết, ngay từ khi phát hiện chị Lê Thị Thanh Huyền mất tích, gia đình đã đăng ảnh trên facebook nhờ tìm kiếm. Các trang facebook cá nhân đã chia sẻ rất nhiều thông tin này.

Khi biết đích xác chị đã bị ném xác xuống sông, gia đình cùng cơ quan chức năng tỏa đi tìm kiếm. Trên đường đi, gia đình nạn nhân đều để lại số điện thoại cho người dân bên sông để liên lạc khi có manh mối.

Lực lượng CSGT đường thủy tăng cường tìm kiếm dọc hạ lưu sông Hồng tìm xác nạn nhân. Ảnh HP 

Lực lượng CSGT đường thủy tăng cường tìm kiếm dọc hạ lưu sông Hồng tìm xác nạn nhân. Ảnh HP 

Sáng 23/10, một số nguồn tin cho biết, người dân thấy một thi thể ở bến Hồng Vân (huyện Thường Tín, Hà Nội), gia đình nạn nhân đã tìm xuống song không đến thời điểm hiện tại, không ai thấy có xác chết ở khu vực này.

Công tác tìm kiếm đang gấp rút được triển khai, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả về vụ việc này.

» Bắt vợ giám đốc thẩm mỹ viện vứt xác bệnh nhân
» Bác sỹ thẩm mỹ ném xác bệnh nhân từng nhận bằng khen của Bộ Y tế
» Bác sỹ thẩm mỹ ném xác xuống sông bị xử tội gì?

Bạch Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh