Nam vương 'Bước nhảy hoàn vũ 2016' S.T 365 muốn học đàn, sáng tác

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 18/04/2016 08:00:00 +07:00

S.T 365 đã có mặt tại nhà hàng 'Bữa trưa vui vẻ' - VTV6 để chia sẻ hành trình đến với ngôi vị và những dự định tiếp theo trong sự nghiệp

(VTC News) - Sau khi giành ngôi nam vương 'Bước nhảy hoàn vũ 2016", S.T 365 đã chia sẻ về những dự định tiếp theo trong sự nghiệp.

S.T 365 tên thật là Nguyễn Cao Sơn Thạch. Sinh năm 1990, S.T là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc 365.

Khả năng vũ đạo xuất sắc, cùng với những bài nhảy điêu luyện, sáng tạo, S.T 365 đã vượt qua 2 đối thủ Khánh My và Jenifer Phạm để trở thành quán quân của "Bước nhảy hoàn vũ 2016".


ST13
S.T 365 xuất hiện trong trang phục ở show diễn đầu tiên "Bước nhảy hoàn vũ 2016" với nụ cười hiền, e ngại vì sợ bị "chặt chém".

ST365
Thực khách "Bữa trưa vui vẻ" làm khó MC Tuấn Tú khi xoạc chân để tạo dáng chụp hình check in với chương trình.

ST
Ông hoàng khiêu vũ tiết lộ ngoại hình lý tưởng của mình với cân nặng xấp xỉ 60kg, chiều cao 1m75. Hiện tại, S.T 365 không có chế độ ăn uống đặc biệt để giữ hình thể, mà chỉ ăn để giữ sức khỏe làm việc.

S.T từng có 7 năm học múa từ nhỏ. Từng làm công việc liên quan đến múa được nửa năm thì S.T bỏ và tham gia vào nhóm 365. 

Nam vương nhảy lại 5 đoạn tiết mục từng thi ở "Bước nhảy hoàn vũ 2016". Có hình thể nhỏ nhắn, S.T cảm thấy động tác khó nhất với anh là động tác bê vác. Và tiết mục làm khó S.T là nhân vật nghệ sỹ già sâu sắc trong bài nhảy “Tằm vương tơ". 

S.T nói về mối quan hệ "đặc biệt", "bí ẩn" với cô gái có tên Phương Tú: Đó là cô gái có đôi môi xinh xắn, dễ thuơng, xinh đẹp, đóng cùng S.T trong MV “Và như thế”. 

ST3
S.T dạy MC Tuấn Tú và khán giả nhảy điệu nhảy vui nhộn của nước Nga. 

S.T gửi lời cảm ơn tới mọi người đã ủng hộ mình ở "Bước nhảy hoàn vũ". Anh hài hước cho rằng lý do mình được ủng hộ là “S.T quá đẹp!”. 

Với S.T, quán quân "Bước nhảy hoàn vũ" là danh hiệu mới đáng quý và hãnh diện. S.T chia sẻ vai diễn nhỏ của mình trong phim “Tấm Cám – chuyện chưa kể” sẽ ra rạp trong thời gian tới. 

Trong thời gian tới, S.T có nhiều dự định. S.T sẽ tập trung vào những dự án tiếp theo của nhóm 365 và có dự án riêng của mình hậu "Bước nhảy hoàn vũ". 

 S.T muốn chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi sản phẩm ra mắt công chúng. S.T cũng muốn hướng mình thành nghệ sỹ đa năng. Anh sẽ học thêm các nhạc cụ và sáng tác.

Thành viên nhóm 365 gửi tặng quà cho khán giả là cuốn sổ tay xinh xắn màu vàng cam kèm nụ hôn nồng cháy.

S.T 365 hát "Look at me" với nhóm St 319

Video S.T 365 hát điệp khúc "Ba kể con nghe"


Video S.T 365 hát “Look at me” với nhóm nhảy St 319


>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận
vtc.vn