Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nam VJ 'Những kẻ lắm lời' bị 'ném đá' vì chê Mỹ Tâm mặc xấu, đi trễ giờ

(VTC News) - Stylist Lê Minh Ngọc, một thành viên của show truyền hình trực tuyến 'Những kẻ lắm lời' bị 'ném đá' vì chê Mỹ Tâm mặc xấu, đi trễ giờ.

Chương trình Bitches in town (Những kẻ lắm lời) do MC Thùy Minh lên ý tưởng và được chính công ty riêng của cô tổ chức sản xuất, hợp tác với kênh Youtube phát hành. Cuối năm 2015, chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả cũng như nghệ sỹ Việt, đặc biệt là sau khi Hoa hậu Thu Thảo lên tiếng đề nghị êkíp dừng sản xuất show.

Nam VJ 'Nhung ke lam loi' bi 'nem da' vi che My Tam mac xau, di tre gio hinh anh 1

Stylist Lê Minh Ngọc, một thành viên của 'Những kẻ lắm lời'.

Nội dung cùng ngôn từ có phần bình dân của show bị cho là không phù hợp với văn hóa Việt và gây tổn thương đến nhiều nghệ sỹ trong showbiz. Trong đó, ba người dẫn dắt (Thùy Minh, cây bút trẻ Nguyễn Ngọc Thạch, stylist Lê Minh Ngọc) có những cuộc trò chuyện mang tính chất 'buôn dưa lê', mổ xẻ những vấn đề thời sự, xã hội, showbiz, ...

Nam VJ 'Nhung ke lam loi' bi 'nem da' vi che My Tam mac xau, di tre gio hinh anh 2

 

Mới đây nhất, stylist Lê Minh Ngọc, một thành viên của show truyền hình trực tuyến 'Những kẻ lắm lời' bị 'ném đá' vì chê Mỹ Tâm mặc xấu, đi trễ giờ. Trên trang cá nhân của mình, anh chia sẻ lại một clip bình luận về gu thời trang của 'Hoạ mi tóc nâu' và viết:

'Hôm nay gặp lại Tâm. Tên Tâm nhưng không hề có tâm. Cả đời đừng làm nữ hoàng...nữa chị ơi. Lần sau đi diễn nhớ đúng thứ tự và đừng đi trễ nha chị.'. Theo nam stylist, Mỹ Tâm đã không đến đúng giờ theo kịch bản trong một show diễn tại nhà hát Hoà Bình.

Nam VJ 'Nhung ke lam loi' bi 'nem da' vi che My Tam mac xau, di tre gio hinh anh 3

 

Nam VJ 'Nhung ke lam loi' bi 'nem da' vi che My Tam mac xau, di tre gio hinh anh 4

 

Bài đăng của Lê Minh Ngọc đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều của khán giả. Rất nhiều người hâm mộ đã 'ném đá' nam stylist vì chê trách Mỹ Tâm đi muộn với thái độ kém văn minh, và cũng không lên quan đến gu thời trang của nữ ca sỹ. Tuy nhiên, Lê Minh Ngọc vẫn khẳng định ý kiến của mình là đúng.

Nam VJ 'Nhung ke lam loi' bi 'nem da' vi che My Tam mac xau, di tre gio hinh anh 5

 

Trung Ngạn
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận