• Zalo

Nằm viện 18 giờ, phải trả hơn 1 tỷ đồng

Sức khỏe Thứ Tư, 14/08/2013 06:35:00 +07:00

(VTC News) - Một bệnh nhân vô cùng kinh ngạc khi nhận hóa đơn viện phí hơn 1 tỷ đồng sau 18 giờ nằm viện do bị rắn cắn.

(VTC News) - Cô Jule Weiss,  một nhân viên y tế, người Mỹ đã vô cùng kinh ngạc khi nhận hóa đơn viện phí hơn 1tỷ đồng sau 18 giờ nằm viện do bị rắn cắn.

Jule cho biết cô đã bị rắn cắn tại George Washington Parkway - một khu vực đã bị bỏ hoang từ lâu. Cô gái này kể lại rằng bỗng nhiên cảm thấy bị nhói đau ở chân như bị ong đốt, khi lấy đèn soi thì thấy có hai dấu răng nanh đang chảy dịch lỏng trên chân.

Chân của  Jule sau khi bị rắn cắn
Chân Jule sưng to gấp đôi sau khi bị rắn cắn 

Chỉ trong vòng 1 giờ sau khi bị cắn, bàn chân của Jule đã sưng to gấp đôi và bắt đầu chuyển sang màu xanh. Ngay lập tức cô đã lái xe tới Bệnh viện Maryland ở ngoại ô Bathessda.

Các bác sĩ truyền cho Jule 4 túi huyết thanh để kháng nọc rắn trong suốt 18 giờ. Sau khi chuẩn bị được xuất viện Jule đã không thể tin nổi vào mắt mình khi nhìn thấy con số hơn 1 tỷ đồng ghi trên hóa đơn viện phí.

Jule vẫn vui mừng dù phải trả viện phí cao
Jule sau khi được xuất viện với hóa đơn viện phí khổng lồ

Bệnh viện đã giải thích lý do viện phí cao như vậy là do huyết thanh chống nọc rắn rất đắt vì nó được lấy từ loài rắn cùng loại đã cắn Jule. Bệnh viện cho biết họ ước tính giá của huyết thanh lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Hiện tại, mắc dù phải chịu mức viện phí giá ngất trời nhưng Jule vẫn  vui và cảm thấy may mắn  bởi nếu không được điều trị kịp thời thì không biết chuyện gì đã xảy ra với cô.

Jule cho biết hiện cô đang làm việc với  ban cố vấn tài chính của Bệnh viện Maryland để giải quyết hóa đơn viện phí khổng lồ này.

Kim Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều