Nam Trung đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo cho MV mới của Uyên Linh

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 10/08/2018 07:41:00 +07:00

Giám khảo của "Vietnam’s Next Top Model 2017" mùa thứ 2 đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo cho MV của Uyên Linh.

Là dự án ra đời cách đây gần 1 năm, Portrait là album giúp Uyên Linh nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn và khán giả cả về hình thức lẫn nội dung.

Trong số đó, ca khúc Khoảng trống là một trong những giai điệu mang nhiều tâm trạng nhất đối với cả người hát và người nghe. Để khép lại dự án của mình, Uyên Linh vừa cho ra mắt MV của ca khúc này.

a (4)

 

Uyên Linh chia sẻ, Khoảng trống là ca khúc quan trọng nhất album: “Nếu coi Khoảng trống là ca khúc trung tâm thì những ca khúc khác chạy quanh để tạo thành Portrait”.

Nữ ca sĩ cho biết, ban đầu cô không để ý đến Khoảng trống vì thấy nó không dành cho mình nhưng sau này, cơ duyên đưa đẩy khiến Khoảng trống quay lại với Uyên Linh một lần nữa và cô cảm nhận được những cảm xúc mới từ ca khúc này, album Portrait cũng được hình thành từ đây.

Khi thực hiện MV, Uyên Linh đặt mình ở cả hai vị trí - người nghệ sĩ và người nghe để cho ra một thành phẩm mang đúng tinh thần – hơi thở ca khúc của nhạc sĩ trẻ Linh Lan.

2_461071 6

 Nam Trung.

Người đồng hành cùng Uyên Linh trong sản phẩm lần này ở vị trí giám đốc sáng tạo là người anh thân thiết trong nghề với Uyên Linh gần 10 năm nay: Chuyên gia trang điểm quốc tế Nam Trung.

Mặc dù được biết đến với vai trò giám đốc sáng tạo trong các mùa chương trình truyền hình thực tếVietnam’s Next Top Model nhưng ở các dự án nhỏ lẻ, hiếm khi Nam Trung xuất hiện với công việc này.

“Thực ra, trong đầu tôi vào thời điểm hoang mang nhất, chưa biết như thế nào, chưa biết sẽ làm mọi chuyện ra sao nên đến tâm sự cùng anh Nam Trung như một thói quen. Lúc đó anh Trung mới nói để anh làm và tôi cực kì vui vì đó cũng là điều mình mong muốn nhưng chưa dám nói.

Bạn bè nhờ nhau những thứ ngoài công việc rất ngại và đó là lí do vì sao tôi ngại không dám dùng từ ‘mời’ với anh Nam Trung. Đúng ra phải là anh Nam Trung ‘giúp’ tôi” – Uyên Linh chia sẻ.

Trong khi đó, Nam Trung cho biết MV này chỉ đơn giản là cảm xúc, sự thả lõng cơ thể để đi theo cảm xúc nhất định mà ai cũng có. Cũng chính vì vậy, MV Khoảng trống chú trọng vào cảm xúc mang lại cho khán giả nhiều hơn.

a (2) 4

 

a (1) 5

Sự đối lập về cảm xúc được đạo diễn Lâm Đạo Đạo và giám đốc sáng tạo Nam Trung thể hiện qua những khung hình đối lập nhau, từ khung cảnh bãi biển đến những căn phòng trống trải, những dãy hành lang đẹp của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay hoặc những màu sắc đối lập - lúc gam màu lạnh, lúc gam màu ấm.

g 7

 

a (3)

 

Video: MV Khoảng trống – Uyên Linh

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !