• Zalo

Nam Thư tự tin ngồi ghế nóng, tranh tài hùng biện với loạt sao Việt

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 16/10/2018 07:38:00 +07:00

Nữ diễn viên cho biết, cô cũng chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng đối diện những luồng dư luận trái chiều với quan điểm của mình.

Chương trình Quyền lực ghế nóng 2018 phiên bản dành cho nghệ sĩ vừa có buổi ra mắt với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như tiến sĩ Lê Thẩm Dương, đạo diễn Lê Hoàng, Nam Thư, Trương Thế Vinh…

Đặc biệt, sự xuất hiện của “tiến sĩ triệu views” Lê Thẩm Dương trong vai trò giám khảo xuyên suốt của chương trình thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Chia sẻ lý do tham gia Quyền lực ghế nóng 2018, tiến sĩ cho biết đây là chương trình đưa ra những vấn đề khiến nhiều người trăn trở, phải chia sẻ với nhau để sống tốt hơn.

“Không ai có quyền cho chúng ta chân lý đúng cả, chỉ có thể tìm thấy qua quá trình tranh luận. Cho nên hãy bỏ văn hóa áp đặt, văn hóa chấp hành, để đẩy văn hóa phản biện lên, để xã hội tiến bộ” – tiến sĩ Lê Thẩm Dương nói thêm.

quyen luc ghe nong 2018 (6) 5

NSƯT Vũ Thành Vinh và tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Là một trong những nghệ sĩ tham gia, "kiều nữ làng hài" Nam Thư xuất hiện với vẻ ngoài ấn tượng khi diện váy của thương hiệu David Wong với thiết kế xẻ đùi cao, khoe đôi chân dài.

Nam Thư được khán giả biết đến với vài trò diễn viên, có khả năng diễn xuất và ứng biến khá tốt trên sân khấu. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết, khi tham gia chương trình, người chơi đều không được biết trước kịch bản.

Những gì Nam Thư thể hiện tại chương trình là sự suy nghĩ cũng như góc nhìn của cô trên một tình huống hoặc một sự vật, sự việc. "Là một người thẳng thắn, bộc trực và... bị ‘điên’ nữa nên khi tham gia chương trình này, tôi trở thành yếu tố tăng động nhất trên ghế nóng.

Tôi cũng chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng đối diện với những luồng dư luận trái chiều về quan điểm của mình khi chương trình phát sóng. Bởi đó là cá tính, là suy nghĩ cũng như cách sống của mình, nên cứ sống thật và thể hiện thật không có gì phải e ngại” - "Kiều nữ làng hài" thẳng thắn chia sẻ.

quyen luc ghe nong 2018 (2)

Nam Thư xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ.

quyen luc ghe nong 2018 (3) 3

8 người chơi trong chương trình gồm ca sĩ/diễn viên Trương Thế Vinh, MC/ca sĩ Minh Xù, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Lều Phương Anh, MC/diễn viên Vân Hugo, MC/người mẫu Phương Mai và nữ diễn viên Nam Thư.

quyen luc ghe nong 2018 (7) 7

Bộ 3 giám khảo quyền lực: Đạo diễn Lê Hoàng - MC Trác Thúy Miêu - Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

quyen luc ghe nong 2018 (4) 3

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ, có thể những lời nói của anh trong chương trình sẽ không được lòng nhiều người.

quyen luc ghe nong 2018 (1)

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin