Nam Thư: ‘Tôi bị sốc vì không được tôn trọng nên ngưng đóng phim điện ảnh’

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 15/04/2019 13:52:00 +07:00

Nữ diễn viên tiết lộ lý do cô vắng bóng trên màn ảnh rộng suốt 2 năm qua.

Sau thành công của web drama Thập Tứ cô nương, Nam Thư có buổi gặp gỡ thân mật với fan đồng thời chia sẻ về dự án mới. Trong buổi gặp gỡ, ngoài việc gửi lời cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộ, Nam Thư cũng thẳng thắng chia sẻ về chuyện bỏ tiền túi làm web drama dẫn đến mượn nợ, không dám về nhà dịp Tết.

“Tính tôi trước giờ đã nói là phải làm, đã nghĩ là phải làm. Sau khi kết thúc Nam Phi liên hoàn kế, tôi tự đặt mục tiêu cho bản thân là phải có Nút Vàng YouTube trước năm 2019.

Khi làm Thập Tứ cô nương, tôi tiếp tục gặp khó khăn, đặc biệt về khoản tài chính. Tôi mượn nợ lên đến 400 - 500 triệu đồng. Tôi cũng xin tuyên bố, đến thời điểm hiện tại tôi đã trả hết nợ rồi, nhưng biết đâu chừng khi làm dự án mới, tôi sẽ phải mượn tiếp” – Nam Thư nói.

nam-thu (1)

Nam Thư.

Chia sẻ về việc vẫn tiếp tục làm web drama bất chấp mượn nợ, Nam Thư cho biết cô có sự khát khao với những vai diễn mới của mình. Nếu diễn ở sân khấu chỉ có một bộ phận khán giả nhất định, trong khi cô vắng mặt trên màn ảnh rộng suốt 2 năm qua.

Nam Thư tâm sự, cô chưa nhận được lời mời đóng vai chính trong phim điện ảnh. Bản thân nữ diễn viên tạm ngưng đóng phim điện ảnh vì không được tôn trọng sau khi tham gia một dự án.

“Làm nghệ sĩ tôi rất mong được tôn trọng, lúc đó sẽ bỏ qua tất cả, không nghĩ đến chuyện cực nhọc hoặc cát-xê. Chính vì không được tôn trọng nên tôi đóng cửa cơ hội với điện ảnh dù được mời, chỉ có một vai mới đây tôi tham gia vì thân với Hari Won. Do đó, tôi phải tự bỏ tiền làm phim Youtube để thỏa sức đam mê dù biết rất tốn tiền”, cô kể.

nam-thu (2)

Nhờ "Thập Tứ cô nương", Nam Thư nhận được Nút Vàng Youtube.

Khi được hỏi có quan tâm đến những lời chỉ trích mình vì dự án Thập Tứ cô nương không, nữ diễn viên tâm sự ban đầu cô cảm thấy chạnh lòng, thậm chí là sốc vì đọc những ý kiến trái chiều.

Cô bộc bạch: “Nhiều người nói tôi làm gái thật ngoài đời nên đóng vai này rất hợp khiến tôi chạnh lòng. Mẹ tôi là một người hết sức nhạy cảm, ban đầu bà cũng sốc khi thấy con gái mình bị nhận xét như vậy, nhưng sau khi phim kết thúc khán giả đã có cái nhìn khác hơn về tôi. Tôi tự hào về điều này”.

Nam Thư cho biết, vai diễn trong Thập Tứ cô nương là vai “gái ngành” cuối cùng cô đảm nhận. Đồng thời, nữ diễn viên tiết lộ những cảnh nóng của cô và Hà Hiền trong phim đã được cắt bớt đề phù hợp với văn hoá hơn.

Chia sẻ về những kế hoạch sắp tới, Nam Thư cho biết cô sẽ thực hiện một dự án phim về người thứ 3 ra mắt vào tháng 6/2019. Thừa nhận đây là mô típ đã quá quen thuộc với khán giả nhưng theo Nam Thư, quan trọng là cách nhìn và đưa ra tình huống sẽ tạo được sự mới mẻ với người xem.

nam-thu (3)

Nữ diễn viên hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn