Nam Thư: ‘Làm việc với chị Kiều Linh, tôi áp lực vì tính cách cả hai giống nhau’
  • Zalo

Nam Thư: ‘Làm việc với chị Kiều Linh, tôi áp lực vì tính cách cả hai giống nhau’

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 18/10/2019 11:35:00 +07:00

Nữ diễn viên cho biết, vì Kiều Linh không hài lòng gì sẽ nói thẳng mặt giống như cô nên rất áp lực khi làm việc.

Từng là nghệ sĩ hài có sự kết hợp với nhiều tên tuổi lớn như Hoài Linh, Trấn Thành…, nghệ sĩ Kiều Linh gây thích thú cho khán giả khi tái xuất sau 2 năm vắng bóng. Cô kết hợp cùng nhà sản xuất Nam Thư thực hiện dự án web drama hài - kinh dị tên Ma.

Kiều Linh chia sẻ, 2 năm qua cô tập trung vào kinh doanh nên khi trở lại, cô muốn có một sản phẩm “đinh”, thỏa đam mê với nghề và tri ân khán giả.

Tôi chọn web-drama để trở lại với khán giả vì đây là một trong những xu hướng làm sản phẩm được nhiều nghệ sĩ thực hiện và thành công. Trong khi đó, các bạn trẻ cũng đang tiếp cận và đón nhận hướng đi này.

Bên cạnh yếu tố hài hước, tôi cũng muốn mang đến cho mọi người nhiều cảm xúc khác nhau, lồng ghép thêm yếu tố kinh dị, ma quái. Tôi hi vọng dự án lần này sẽ mang đến một màu sắc mới song vẫn giữ được những dấu ấn riêng của Kiều Linh từng được mọi người yêu mến”, cô chia sẻ.

Nữ nghệ sĩ kể, nhiều người nói cô mạo hiểm khi làm thể loại này vì có không ít nghệ sĩ trẻ từng thực hiện nên mức cạnh tranh cao.

kieulinh (2) 3

Kiều Linh.

Kiều Linh nói thêm: “Nhưng tôi không do dự vì bản thân không có ý định cạnh tranh với bất kỳ ai, chỉ đơn giản là sản phẩm này thỏa mãn niềm đam mê làm nghệ thuật, cháy hết mình với kịch bản, với vai diễn và thay lời tri ân đến khán giả là tôi hài lòng”.

Là người đảm nhận vai trò sản xuất, Nam Thư cho biết cô áp lực khi làm việc chung với đàn chị Kiều Linh dù trước đây, cả hai vẫn luôn giữ liên lạc.

Làm việc với chị, tôi áp lực vì chị rất giống tôi ở chỗ không thích là nói thẳng với nhau. Nhưng tới thời điểm này, tôi nghĩ sẽ không có mâu thuẫn xảy ra vì chị Linh nói gì tôi cũng dạ, chị Linh cũng cố gắng chạy theo ê kíp trẻ.

Dự án này chị đưa một bài toán khó vì muốn làm phim ma hài. May mắn là lần đầu tiên đưa kịch bản chị đã đồng ý, chỉ cần thêm thắt cho hay hơn. Phim này nếu chị Linh tâm huyết một thì tôi tâm huyết mười. Sản phẩm này tôi đứng sau nên rất áp lực” - Nam Thư nói.

kieulinh (3)

Nam Thư.

Khi được hỏi về việc mời những cái tên đang nổi bật trên thị trường web drama như Huỳnh Lập, Nam Thư, Dương Thanh Vàng... cộng tác chung, Kiều Linh khẳng định nếu ở thể loại này, cô là người đi sau đàn em.

Tôi xin mọi người hãy nhìn vấn đề ở mặt tích cực. Là diễn viên, trong lòng ai cũng muốn có sản phẩm cho khán giả. Khi nhìn thấy các bạn có dự án được đón nhận, tự nhiên trong lòng mình ngưỡng mộ.

Vì vậy, tôi chỉ có thể cố gắng tập trung tâm huyết để làm sao cho sản phẩm của mình hay nhất, chứ không phải để cạnh tranh với ai hết.

Tôi không cần phải so sánh với nghệ sĩ A, nghệ sĩ B mà quan trọng là sản phẩm này phải hay hơn sản phẩm trước của mình, như vậy tôi vui rồi. Tôi khẳng định không có sự cạnh tranh nào hết” – Kiều Linh bộc bạch.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nam Thư: ‘Làm việc với chị Kiều Linh, tôi áp lực vì tính cách cả hai giống nhau’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại với MV mới "Người đến sau sẽ cho người tất cả", bản ballad cuối cùng của anh trong năm 2020.

Mới nhất

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

SeABank nộp hồ sơ đăng ký niêm yết 1,2 tỷ cổ phiếu lên sàn HoSE. Đây là ngân hàng thứ bảy trong làn sóng lên sàn, chuyển sàn sang HoSE năm 2020.