Nam Thịnh Phát Center: Sản phẩm mang uy tín đến khách hàng
  • Zalo

Nam Thịnh Phát Center: Sản phẩm mang uy tín đến khách hàng

Bất động sản Thứ Sáu, 27/11/2020 10:04:00 +07:00
(VTC News) -

Đầy đủ pháp lý và được nhiều khách hàng tin tưởng, Nam Thịnh Phát Center là sản phẩm mang nhiều giá trị.

Nam Thịnh Phát Center: Sản phẩm mang uy tín đến khách hàng - 1

Tổng thể mặt bằng khu dân cư Nam Thịnh Phát Center

Bình Phước đã và đang hội tụ nhiều yếu tố để thu hút đầu tư trong và ngoài nước khi là địa phương nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, được xem là cầu nối giữa Đông Nam Bộ với Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc. Nằm ngay cạnh trung tâm kinh tế lớn của vùng là TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai, do đó Bình Phước có nhiều động lực để vươn lên phát triển.

Với vị trí đắc địa, Bình Phước rất thuận lợi để phát triển giao thông đường bộ, đường sắt nội tỉnh, quốc gia và quốc tế. Hiện tại, tỉnh có các tuyến đường huyết mạch như: Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, các Tuyến đường liên tỉnh như ĐT741, ĐT747B…

Nam Thịnh Phát Center: Sản phẩm mang uy tín đến khách hàng - 2

Sơ đồ vị trí và liên hệ vùng Bình Phước

Một lợi thế đặc biệt của Bình Phước so với các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam chính là quỹ đất lớn (tỉnh có diện tích lớn nhất miền Nam, 6.871,5km2). Do đó, Bình Phước có rất nhiều tiềm năng để thu hút đầu tư xây dựng hạ tầng, phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ.

Với tầm nhìn của một doanh nghiệp tiên phong trong đầu tư và phát triển các dự án bất động sản vùng ven TP.HCM, Công ty TNHH Nam Thịnh Phát quyết định triển khai dự án khu dân cư Nam Thịnh Phát Center. Đây là một trong những dự án lớn đặt nền móng trong năm 2019, làm tiền đề cho năm 2020, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội của Bình Phước phát triển.

Nam Thịnh Phát Center: Sản phẩm mang uy tín đến khách hàng - 3

Sơ đồ mô phỏng khu dân cư Nam Thịnh Phát Center

Trước đó, Công ty TNHH Nam Thịnh Phát từng rất thành công với các sản phẩm BĐS tại thị trường Long An, Bình Dương. Do đó, chủ đầu tư này quyết định chọn huyện Chơn Thành, Bình Phước là địa bàn đầu tư tiếp theo bởi tin rằng đây là nơi lý tưởng để đầu tư một sản phẩm khu dân cư tầm cỡ như Nam Thịnh Phát Center. Thực tế, ngay từ khi ấp ủ triển khai, sản phẩm đã được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Bình Phước. Sự kỳ vọng này hoàn toàn có cơ sở bởi Nam Thịnh Phát Center hội tụ hàng loạt lợi thế.

Thứ nhất, Nam Thịnh Phát Center sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm huyện Chơn Thành, là nơi giàu tiềm năng phát triển của Bình Phước. Vị trí dự án còn ở ngay mặt tiền nơi giao nhau giữa quốc lộ 13 và quốc lộ 14, Cao tốc Hoa Lư, đồng thời nằm cạnh tuyến đường Vành đai 4 đang được kì vọng trong tương lai. Với vị trí này, cư dân dự án không chỉ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu mà còn thuận tiện di chuyển đi TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên,…

Với tổng diện tích quy hoạch là 3 ha, Nam Thịnh Phát Center đang hướng đến việc tạo một môi trường tận hưởng không gian đáng sống, mag đến hệ thống tiện ích cảnh quan được đầu tư hoàn thiện cho các dân cư trong dự án.

Thứ hai, sản phẩm đã có pháp lý hoàn thiện với sổ hồng riêng cho từng nền đầy đủ, có thể sang tên công chứng ngay. Hơn nữa, dự án còn do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BĐS Nam Thịnh Phát – doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phát triển sản phẩm làm chủ đầu tư nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý.

Thứ ba, sản phẩm sở hữu những lợi thế đầu tư lớn nhờ phương thức thanh toán và giá bán hấp dẫn. Cụ thể, so với các thị trường bất động sản tại các tỉnh lân cận, bất động sản Bình Phước có mức giá khá cạnh tranh. Theo đó, sản phẩm Nam Thịnh Phát Center đang được chào bán với giá chỉ từ 500 triệu đồng/nền. Khách hàng chỉ cần đặt cọc và thanh toán 50%, phần còn lại có thể được hỗ trợ thanh toán chậm trong 6 tháng không lãi suất.

Nam Thịnh Phát Center: Sản phẩm mang uy tín đến khách hàng - 4

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BĐS Nam Thịnh Phát – Top 30 Kinh Doanh Địa Ốc, Sàn giao dịch Bất động sản theo Tạp chí Xây Dựng.

Chính những yếu tố trên đã góp phần thu hút các nhà đầu tư trong nước và đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài đến với sản phẩm Nam Thịnh Phát Center. Hiện tại dự án đang được các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc, Anh,… quan tâm đầu tư.

Với những lợi thế sẵn có và thừa hưởng hạ tầng, tiềm lực của địa phương, sản phẩm Nam Thịnh Phát Center hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Bình Phước trong thời gian tới.

Zu Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nam Thịnh Phát Center: Sản phẩm mang uy tín đến khách hàng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin