Nam thanh niên vi phạm luật giao thông liên tục thoá mạ, dọa đánh cảnh sát ở Phú Thọ

(VTC News) - Khi bị lập biên bản vì vi phạm luật giao thông, nam thanh niên có thái độ chống đối và không ngừng chửi bới, thóa mạ lực lượng cảnh sát ở TP Việt Trì, Phú Thọ.

Đêm 10/3, mạng internet xuất hiện đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên buông lời thách thức, thóa mạ các cán bộ chiến sỹ thuộc Đội Cảnh sát trật tự (CSTT) - Công an TP. Việt Trì, Phú Thọ.

Nam thanh nien vi pham luat giao thong lien tuc thoa ma, doa danh canh sat o Phu Tho hinh anh 1

 Người đàn ông vi phạm giao thông bất hợp tác và liên tục thoá mạ cán bộ, chiến sỹ CSTT. (Ảnh cắt từ clip)

Nội dung clip cho thấy, nam thanh niên mặc áo đen vi phạm giao thông và bị các chiến sỹ Đội CSTT, Công an TP. Việt Trì lập biên bản.

Nhưng thay vì nghiêm túc chấp hành, nam thanh niên lại liên tục chửi bới các chiến sỹ cảnh sát bằng những lời lẽ rất tục tĩu.

Khi được một cán bộ công an đề nghị vào lập biên bản, người này nói: “Tao không phải khai. Chúng mày là cái … gì mà tao phải khai”. Sau đó, nam thanh niên này bỏ đi chỗ khác.

Khi một cán bộ khác tiếp tục mời ra làm việc thì người này lại hoạnh họe: “Tao ra làm việc, chúng mày đã chào hỏi tao chưa?”

Video: Người vi phạm chửi bới, thóa mạ, dọa đánh cảnh sát rồi tung clip lên mạng 

Các cán bộ, chiến sỹ Đội CSTT Công an TP. Việt Trì tiếp tục giải thích, đề nghị hợp tác nhưng người đàn ông này vẫn không ngừng thoá mạ, chửi bới: "Thằng nào làm việc với tao ra chào tao... cái lũ chúng mày...".

Thậm chí, người này còn buông lời thách thức, doạ đánh một cán bộ công an đang làm nhiệm vụ ở đó: “Mày bỏ mũ ra tao đánh mày chết luôn đấy con ạ”.

Ngoài ra, trong lúc chửi bới, người đàn ông này không ngừng hô một người khác quay lại clip và doạ sẽ tung lên mạng xã hội.

Ngay khi đoạn clip xuất hiện, nhiều bạn đọc đã tỏ ý bất bình với thái độ chống đối cảnh sát, coi thường luật pháp của người vi phạm.

Sáng 11/3, đại tá Phùng Thế Ngôn - Trưởng Công an TP. Việt Trì xác nhận có sự việc trên và đã xử lý người vi phạm nhưng từ chối cung cấp thông tin cụ thể.

“Trường hợp này chúng tôi đã triệu tập, xử lý và chuẩn bị cho kiểm điểm trước người dân”, đại tá Phùng Thế Ngôn nói.

Về người đàn ông vi phạm xuất hiện trong clip, đại tá Ngôn chỉ thông tin ngắn gọn đó là “một thanh niên nhận thức pháp luật kém”.

Khi được hỏi về thời gian, địa điểm, nguyên nhân sự việc cũng như hướng xử lý, đại tá Phùng Thế Ngôn từ chối cung cấp với lý do bận và không thuộc thẩm quyền phát ngôn.

Trả lời phóng viên VTC News, đại tá Hà Minh Tân – Phó giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ cho biết chưa nắm được vụ việc và sẽ cho người tìm hiểu, thông tin tới cơ quan báo chí.

Cùng ngày, phóng viên VTC News đã liên hệ với đại tá Nguyễn Văn Định - người phát ngôn Công an tỉnh Phú Thọ nhưng vị này cho biết sẽ thông tin sau.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

>>> Đọc thêm: Nữ lái xe SH đầu trần xưng 'mày - tao', thóa mạ lực lượng công an

Hoàng Hưng - Tiến Phòng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU