Nam thanh niên tố bị công an xã đánh tại trụ sở ủy ban

"Trong quá trình làm việc họ bắt tôi đứng dậy, chống tay vào tường quay lưng lại rồi dùng tay, đầu gối đấm, thúc vào bụng làm tôi ngã gục xuống nền nhà; tôi xin họ đừng đánh nữa nhưng họ vẫn dùng dùi cui đánh liên tục vào vai..."

Ngày 25/10, anh Trần Bá Ninh (22 tuổi, ở xã Mai Hóa, H.Tuyên Hóa, Quảng Bình) vẫn đang nằm điều trị thương tích tại Bệnh viện đa khoa H.Minh Hóa.

Trước đó, anh Ninh đã gửi đơn lên Công an H.Minh Hóa trình báo về hành vi cố ý gây thương tích và làm nhục người khác của Công an xã Hồng Hóa.

Trần Bá Ninh đang nằm điều trị thương tích tại Bệnh viện đa khoa H.Minh Hóa. 

Trần Bá Ninh đang nằm điều trị thương tích tại Bệnh viện đa khoa H.Minh Hóa. 


Theo đơn, tối 21/10, Ninh cùng anh Phạm Văn Tâm (nhân viên Công ty TTHH MTV Trần Minh Khoa (Đà Nẵng) đi kiểm tra vật tư xây dựng cột sóng Vinaphone tại khu vực cầu Roòng (xã Hồng Hóa); khi đang ở trong lán của dự án thì thấy lực lượng Công an xã Hồng Hóa vào kiểm tra giấy tạm trú.

Ninh và Tâm không có giấy tạm trú nên công an xã yêu cầu đưa CMND và giấy đăng ký xe mô tô. 2 người đưa 2 loại giấy đó xong xin lại giấy đăng ký xe để sử dụng đi lại nhưng lực lượng công an không cho, quát nạt.

Sau đó, lực lượng công an yêu cầu Ninh và Tâm về trụ sở UBND xã Hồng Hóa làm việc. “Trong quá trình làm việc họ bắt tôi đứng dậy, chống tay vào tường quay lưng lại rồi dùng tay, đầu gối đấm, thúc vào bụng làm tôi ngã gục xuống nền nhà; tôi xin họ đừng đánh nữa nhưng họ vẫn dùng dùi cui đánh liên tục vào vai và bắt tôi ký vào biên bản.

Họ còn hỏi tôi những câu không đúng trọng tâm rồi tiếp tục đánh khiến tôi bị chấn thương vùng mặt, vai, bụng và bị choáng ở đầu. Sau khi bắt tôi ký vào biên bản, họ thả tôi về và giữ lại CMND, giấy đăng ký xe”, Ninh cho biết.

Ninh về đến nhà trọ ở thị trấn Quy Đạt, sau đó được gia đình đưa đi bệnh viện. Được biết, Tâm cũng bị thương nhưng mức độ nhẹ hơn Ninh.

Video: Công an xã đánh chết người

Trả lời PV chiều 23/10, một lãnh đạo Công an H.Minh Hóa cho hay, khi tiếp nhận thông tin từ PV đã giao cho cấp dưới xử lý và hiện chưa nhận được báo cáo lại về việc có hay không công an xã đánh người

Tuy nhiên, thông tin từ cán bộ địa bàn báo lại được biết đúng là có việc kiểm tra tạm trú tạm vắng và công an xã mời 2 người về trụ sở UBND xã làm việc, sau đó 2 người này ra về; còn những vết thương bầm trên người họ là hình như có va chạm đâu trước đó. Và vị lãnh đạo này cho hay sẽ phản hồi khi có kết quả xác minh.

Nguồn: Thanh niên

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa