Nam thanh niên thản nhiên dừng ô tô giữa phố đông người để tè bậy

(VTC News) - Nam thanh niên thản nhiên mở cửa xe xuống tè bậy giữa phố đông người ở Nghệ An, mặc các xe phía sau bấm còi inh ỏi.

Mới đây, mạng xã hội đăng tải hình ảnh nam thanh niên dừng ô tô, thản nhiên đứng tè bậy giữa đường khiến nhiều người ngán ngẩm.

Nam thanh nien than nhien dung o to giua pho dong nguoi de te bay hinh anh 1

 Nam thanh niên thản nhiên tè bậy ngay giữa đường đông người.

Được biết, sự việc xảy ra vào lúc 21h13 ngày 2/10, trên đường Lê Lợi, gần ngã tư Ga, TP Vinh (Nghệ An).

Mặc dù tín hiệu đèn xanh đã 40 giây, cả dãy xe phía sau bấm còi inh ỏi nhưng nam thanh niên xem như không có chuyện gì xảy ra, vẫn thản nhiên tè bậy. Sau khi "giải quyết xong nỗi buồn", người này ung dung bước lên xe ô tô 37A-498.52 đi tiếp.

Anh H.T - người chứng kiến sự việc bức xúc chia sẻ hình ảnh lên facebook kèm lời bình: "Thực sự ở TP Vinh khi rượu vào rồi thì không kiểm soát được bản thân thật. Dựng xe ngay đèn đỏ xuống... ngay ngã tư. Mặc dù đèn xanh đã gần 40 giây, cả dãy xe sau còi inh ỏi nhưng cụ ta xem như không có gì phải vội..... Không nói hay được với thằng say. Đề nghị CSGT TP Vinh cần xem lại camera phạt nguội ở ngã tư Ga Vinh lúc 21h13 ngày 2/10/2019 để xử lý ngay".

Nam thanh nien than nhien dung o to giua pho dong nguoi de te bay hinh anh 2

  Người chứng kiến sự việc đăng tải hình ảnh lên án hành vi thiếu văn hóa của nam thanh niên. 

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh trên khiến dân mạng bức xúc.

Phần lớn mọi người cho rằng đây là hành động vô ý thức, phản cảm và đề nghị cơ quan chức năng truy tìm, xử lý nghiêm người đàn ông đứng tè bậy giữa đường.

Bắt quả tang đổ rác, tiểu bậy, 32 người được thưởng nóng 500.000 đồng

Bắt quả tang đổ rác, tiểu bậy, 32 người được thưởng nóng 500.000 đồng

Để giảm thiểu nạn đổ rác thải, tiểu bậy, chính quyền một số phường ở quận Tân Phú (TP.HCM) triển khai mô hình treo thưởng cho những ai phát hiện, bắt quả tang người vi phạm với...
Nam thanh niên tiểu bậy ven đường và cái kết 'gậy ông đập lưng ông'

Nam thanh niên tiểu bậy ven đường và cái kết 'gậy ông đập lưng ông'

Nam thanh niên trong lúc trú mưa đã tranh thủ trút "nỗi buồn" vào vũng nước ven đường, đúng lúc xe tải lao vụt qua khiến anh ta phải nhận kết cục "gậy ông đập lưng ông".
TRẦN LỘC
Chủ đề:

Nghệ An

,

tè bậy

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU