• Zalo

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử ở Hà Nội: Nghi do mâu thuẫn tình cảm

Pháp luậtThứ Hai, 16/09/2019 12:15:00 +07:00

Nghi do mâu thuẫn tình cảm, nam thanh niên dùng dao đâm chết 2 cô gái rồi đâm vào bụng mình và nhảy từ tầng 4 xuống đất tự tử.

Liên quan đến vụ nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh trong khu nhà trọ ở phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội rồi nhảy lầu tự tử. Công an quận Cầu Giấy phối hợp với các đơn vị chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo nguồn tin của PV VTC News, vụ việc xảy ra nghi do mâu thuẫn tình cảm giữa nam thanh niên và nạn nhân. Tên này sau khi đâm chết 2 cô gái đã đâm vào bụng mình và nhảy từ tầng 4 xuống đất tự tử.

Tuy nhiên, khi nhảy lầu tự tử, nam thanh niên vướng vào dây điện và rơi xuống đất nên vẫn còn sống và được người dân đưa đi cấp cứu, đồng thời báo các cơ quan chức năng.

an mang ha noi 2

Hiện trường vụ án. 

Ngay sau khi được thông tin về vụ án, ông Bùi Tuấn Anh – Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, Hà Nội đã khẩn trương xuống hiện trường chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trưởng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng, đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Cũng theo nguồn tin trên, nạn nhân trong vụ án được xác định tên L. (SN 2000, quê ở Điện Biên) - người yêu cũ của đối tương. Nạn nhân thứ 2 tên là X. (SN 2000, quê ở Hải Dương). Cả hai người cùng là sinh viên một trường cao đẳng đóng trên địa bàn Hà Nội.

Đại diện Bệnh viện E cho biết nam thanh niên gây án có thể không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội điều tra, làm rõ.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !