• Zalo

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử ở Hà Nội

Pháp luật Thứ Hai, 16/09/2019 10:00:00 +07:00

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh trong khu nhà trọ ở quận Cầu Giấy, Hà Nội rồi nhảy lầu tự tử.

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 6h50 sáng 16/9, tại ngõ 100, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Thời gian trên một nam thanh niên dùng một vật nhọn đâm chết 2 nữ sinh hiện đang học tại một trường Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Sau đó, nam thanh niên này nhảy từ tầng cao của ngôi nhà xuống đất và bị thương nặng. Hiện người này đang được cấp cứu tại bệnh viện E.

an mang ha noi

 Hiện trường vụ án.

Lãnh đạo UBND phường Nghĩa Đô xác nhận sự việc và cho biết lực lượng chức năng ngay sau khi nhận được tin báo đã có mặt phong toả, bảo vệ hiện trường, thực hiện công tác điều tra vụ việc.

Một người dân gần đó cho biết, 2 nạn nhân đang là sinh viên năm thứ nhất. Khu vực xảy ra án mạng là phòng trọ thuê của 2 nữ sinh. Khu này gồm 6 người ở cùng nhau, khi xảy ra sự việc chỉ có 2 nữ sinh ở tại phòng.

Liên quan đến vụ việc, ông Bùi Tuấn Anh – Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, Hà Nội đã khẩn trương xuống hiện trường chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng, đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin