• Zalo

Nam thanh niên sàm sỡ nữ sinh trong trường Đại học Kinh tế Quốc dân khai gì?

Pháp luật Thứ Ba, 03/10/2017 17:35:00 +07:00

T. lợi dụng việc làm gia sư để vào ký túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân sàm sỡ nữ sinh và bị phát hiện khi đang thực hiện hành vi của mình.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên sàm sỡ nữ sinh trong trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sáng 3/10, lãnh đạo công an Phường Đồng Tâm (Hà Nội) cho biết, nam thanh niên xuất hiện trong đoạn clip là Phùng Quang T. (29 tuổi, trú tại tỉnh Phú Thọ) đang bị đơn vị tam giữ để điều tra.

Video: Nam thanh niên vào ký túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân sàm sỡ nữ sinh (Nguồn: Facebook)

Tại cơ quan công an, T. khai nhận, hiện đang làm gia sư trên địa bàn Hà Nội. Lợi dụng điều này, T đã vào ký túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân sàm sỡ nữ sinh. Tuy nhiên, khi đang thực hiện hành vi của mình, T. bị phát hiện và được Công an phường Đồng Tâm đưa về trụ sở.

Công an phường Đồng Tâm cho biết thêm, hiện đơn vị đang tiếp tục điều tra vụ việc, xử phạt hành chính đối với nam thanh niên này.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip và thông tin cho rằng một nam thanh niên vào trường một trường học và sàm sỡ các nữ sinh viên.

Theo người đăng tải clip, những hình ảnh trên được ghi lại vào chiều 1/10, tại phòng bảo vệ khu ký túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội).

Người đăng tải clip cho biết, vào thời điểm trên, nhiều sinh viên nữ tại ký túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân đã hoảng sợ khi bị một nam thanh niên lạ mặt xông tới, giở trò sàm sỡ. Mọi người đã hò nhau bắt nam thanh niên này lại, đưa vào phòng bảo vệ và thông báo cho cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an phường Đồng Tâm đã có mặt và đưa nam thanh niên về trụ sở để lấy lời khai.

nam thanh nien

Nam  thanh niên áo xanh là Phùng Quang T. (29 tuổi, trú tại tỉnh Phú Thọ). (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, sân ký túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang có chương trình ca nhạc nên tập trung rất đông người, kể cả sinh viên của trường lẫn khách vãng lai.

Liên quan đến vụ việc trên, tối 2/10, lãnh đạo Công an phường Đồng Tâm (Hai Bà Trưng, Hà Nội) xác nhận, đơn vị đang tạm giữ một nam thanh niên để làm rõ thông tin người này vào khu ký túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân sàm sỡ các nữ sinh.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nam thanh niên sàm sỡ nữ sinh trong trường Đại học Kinh tế Quốc dân khai gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin