Nam thanh niên nghi sờ ngực, đánh nữ đồng nghiệp ở Hà Nội: Công an trích xuất camera hiện trường

Pháp luậtThứ Hai, 01/04/2019 12:33:00 +07:00

Cơ quan công an trích xuất camera hiện trường để điều tra vụ việc nam thanh niên nghi sờ ngực, đánh nữ đồng nghiệp ở một nhà hàng trên phố Hà Nội.

Liên quan đến sự việc nam thanh niên nghi sờ ngực, đánh nữ đồng nghiệp ở Hà Nội, sáng 1/4, Công an phường Hàng Bài (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết ngay sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã nhanh chóng vào cuộc xác minh làm rõ.

Lãnh đạo Công an phường Hàng Bài cho biết, công an đã mời nam thanh niên 25 tuổi lên trụ sở để làm rõ có hay không việc sàm sỡ nữ nhân viên đồng nghiệp 23 tuổi.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng thu thập dữ liệu camera tại nhà hàng xảy ra sự việc và lấy lời khai của nhân chứng.

“Đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an vẫn đang làm việc với thanh niên 25 tuổi này để làm rõ vụ việc", lãnh đạo Công an phường Hàng Bài cho hay.

0d48d24e75da9784cecb

Cơ quan công an đưa nam thanh niên bi tố sờ ngực, đánh nữ đồng nghiệp tại nhà hàng về làm việc.

Trước đó như VTC News đưa tin, vào khoảng 13h ngày 31/3, một nữ nhân viên đang làm việc thì bị nam đồng nghiệp tại một nhà hàng trên phố Ngô Thì Nhậm (phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) lao tới sờ ngực. Khi bị nạn nhân phản kháng, nam thanh niên này liền bóp cổ, đấm vào mặt cô gái.

Ngay khi đó, cô gái đã gọi người nhà tới giải quyết, đồng thời báo công an. Vào chiều cùng ngày, lãnh đạo Công an phường Hàng Bài cho hay, ngay khi nhận được tin báo, đơn vị đã cử cán bộ xuống xác minh sự việc.

Đến tối 31/3, nam thanh niên trên vẫn bị tạm giữ tại cơ quan công an để làm rõ sự việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Mạnh Đoàn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn