Nam thanh niên ‘ngáo đá’ dùng dao đuổi giết anh rể

Pháp luậtThứ Sáu, 30/10/2015 08:22:00 +07:00

Thanh niên ‘ngáo đá’ tưởng tượng anh rể cầm súng bắn mình nên cầm dao truy sát. Công an Quảng Ninh đã bắt giữ thanh niên 'ngáo đá' về trụ sở và lấy lời khai.

(VTC News) - Do sử dụng ma túy đá, tưởng tượng ‘đối thủ’ cầm súng bắn mình nên nam thanh niên cầm dao đuổi giết anh rể.

Chiều 29/10, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, trên đường đi công tác trung tá Vi Văn Thành (điều tra viên Đội CSĐT Công an huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh) đã phát hiện và bắt giữ một thanh niên 'ngáo đá' cầm dao tấn công anh rể.
Theo đó, khoảng 5h30 ngày 21/10, trung tá Vi Văn Thành đang đi trên xe khách từ Ba Chẽ lên Công an tỉnh Quảng Ninh, khi đi qua khu vực siêu thị Metro, thuộc địa phận phường Hà Tu, TP Hạ Long thì thấy đám đông tụ tập.

Đối tượng Phạm Thế Huỳnh tại cơ quan Công an
Đối tượng Phạm Thế Huỳnh tại cơ quan Công an 

Trung tá Vi Văn Thành nói với tài xế xe dừng lại và đến chỗ đám đông thì phát hiện có một đối tượng đang dùng con dao phay dài khoảng 30cm đứng chặn một chiếc xe ô tô nhãn hiệu Camry màu đỏ vừa chửi, vừa chém vào xe ô tô tại vị trí người ngồi trong xe. 

Nam thanh niên ngồi trong xe đã cố gắng tìm mọi cách thoát ra khỏi xe ô tô bằng cửa phụ. Thấy nạn nhân bỏ ra khỏi xe, đối tượng trên cầm dao đuổi theo, vì quá sợ hãi nên khi chạy được một đoạn thì nạn nhân bị ngã, đối tượng xông đến một tay túm tóc, một tay cầm dao giơ lên định chém vào người nạn nhân.
Ngay lập tức, trung tá Vi Văn Thành đuổi theo và kịp thời khống chế, tước dao của đối tượng khiến người này không kịp trở tay. Sau đó anh Thành cùng quần chúng nhân dân đưa đối tượng về Công an phường Hà Tu xử lý theo quy định của pháp luật.
Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận tên là Phạm Thế Huỳnh (SN 1986, trú tại tổ 2, khu 4, phường Hà Tu, TP Hạ Long) không có nghề nghiệp. Do sử dụng ma túy đá, tưởng tượng anh rể của mình là Hồ Ngọc Hoài (SN 1978, cùng trú tại phường Hà Tu, TP Hạ Long) cầm súng bắn mình nên đối tượng cầm dao đuổi giết anh Hoài.

Hiện công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra sự việc.


Video: Thanh niên nghi ngáo đá trèn lên cột điện ngã lộn xuống đường

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !