Nam thanh niên mất tích khi về thăm bà nội ở Hà Tĩnh đã trở về nhà

(VTC News) - Sau gần 10 ngày mất tích bí ẩn khi về thăm bà nội ở Hà Tĩnh, nam thanh niên 23 tuổi quê ở Bình Phước đã trở về nhà an toàn.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên 23 tuổi mất tích bí ẩn sau khi về thăm bà nội ở Hà Tĩnh, ngày 10/5, trả lời PV VTC News, chị Trần Thị Tươi (SN 1973, trú Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) cho biết, con trai chị là Đinh Cao Hùng (SN 1996) đã trở về nhà sau nhiều ngày mất liên lạc.

Nam thanh nien mat tich khi ve tham ba noi o Ha Tinh da tro ve nha hinh anh 1

Trước đó, chị Tươi đăng hình ảnh và thông tin của con trai nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm, giúp đỡ vì cho rằng con mất tích. 

Chị Tươi cho biết, sau khi về thăm bà nội ở thôn Hoàng Nam, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), ngày 28/4, Hùng xin phép bà nội đi chơi quanh xóm. Tuy nhiên, sau đó Hùng lại bắt xe trở vào Bình Dương thăm bạn nhưng không thông báo với gia đình.

Đến 6/5, Hùng bắt xe trở về nhà ở Bình Phước. Chị Tươi cho biết sau khi trở về nhà, sức khỏe và tâm lý của Hùng bình thường. Hùng cho biết, ghé vào chơi với bạn ở Bình Dương một tuần nhưng không mang theo điện thoại nên không liên lạc được với gia đình.

Trước đó, vì nghĩ con trai gặp chuyện chẳng lành, chị Tươi đã trình báo lên Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), đồng thời liên tục đăng hình ảnh và thông tin của con trai lên facebook cá nhân, khẩn thiết nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm.

Con trai mất tích bí ẩn sau khi về thăm bà nội, mẹ lên facebook cầu cứu cộng đồng mạng

Con trai mất tích bí ẩn sau khi về thăm bà nội, mẹ lên facebook cầu cứu cộng đồng mạng

Nam thanh niên 23 tuổi mất tích bí ẩn sau khi về thăm bà nội ở Hà Tĩnh, người mẹ liên tục đăng hình con lên facebook nhờ cộng đồng mạng tìm tung tích.
 
Nữ sinh 16 tuổi ở Nam Định mất tích khi đi tập văn nghệ

Nữ sinh 16 tuổi ở Nam Định mất tích khi đi tập văn nghệ

Chiều 15/3, nữ sinh nói với mẹ đi tập văn nghệ cùng các bạn tuy nhiên sau đó lại không đến tập, và từ đó đến nay không liên lạc được.

 
Huy Hiếu
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU