Nam thanh niên mất tích bí ấn sau khi được mẹ chở ra xe buýt

Một nam thanh niên rời huyện Yên Thành vào Vinh (Nghệ An) từ ngày 27/3 để học nghề, mất tích từ đó đến nay.

Chủ tịch UBND xã Bắc Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An), ông Trần Thanh Lương xác nhận trên địa bàn xã có một nam thanh niên bị mất tích bí ẩn bốn ngày qua.

Người được tin mất tích là Đặng Trọng Tuấn (SN 1996), con trai của bà Nguyễn Thị Linh trú ở xóm 5, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành.
Em Đặng Trọng Tuấn mất tích từ 4 ngày nay. 

Em Đặng Trọng Tuấn mất tích từ 4 ngày nay. 

Bà Trần Thị Mùi, Xóm trưởng xóm 5 Bắc Thành kể: “Sáng ngày 27/3, bà Nguyễn Thị Linh chở con trai ra đường để bắt xe buýt vào Vinh học nghề ở Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật Nghệ An.

Xe buýt chạy qua xã Bắc Thành. Trưa cùng ngày, bà Linh gọi vào cho các bạn của Tuấn, phát hiện con trai mình chưa vào tới trung tâm dạy nghề”.


Từ đó đến nay, người thân của Tuấn đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy tung tích của em. Xóm 5 Bắc Thành cũng đã tổ chức họp xóm, tổ chức người đi tìm giúp con cho bà Nguyễn Thị Linh nhưng không thấy.

Đặng Trọng Tuấn có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Ông Đặng Trọng Hương, bố của Tuấn bị bệnh nặng, đã mất.


Nguồn: Tiền Phong

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU