• Zalo

Nam thanh niên khỏa thân cầm kéo gây náo loạn phố Hà Nội

Thời sự Thứ Tư, 22/07/2015 07:18:00 +07:00

Thanh niên khoả thân cầm kéo đâm nhiều người cùng nơi điều trị trong bệnh viện rồi chạy ra ngoài gây náo loạn đường phố.

Thanh niên khoả thân cầm kéo đâm nhiều người cùng nơi điều trị trong bệnh viện rồi chạy ra ngoài gây náo loạn đường phố.

Chiều 21/7, một người đàn ông khỏa thân cầm kéo gây náo loạn phố Hàng Cháo (phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội). Công an đến khống chế đưa anh ta về trụ sở lấy lời khai.

Anh Đình Xuyến, trú phố Hàng Cháo kể, khoảng 17h, một người đàn ông ngoài 30 tuổi khỏa thân, cầm chiếc kéo dài khoảng 20 cm chạy từ phố Hùng Vương vào phố Hàng Cháo. Phía sau có công an, bảo vệ đuổi theo hô hoán vây bắt.

Video: Thanh niên ngáo đá diễn xiếc trên dây điện"Tới trước số nhà 34 phố Hàng Cháo, công an đuổi kịp, người này quay lại chống trả. Tôi vội vàng bế con vào nhà, sau đó hô hoán người dân hỗ trợ công an khống chế người đàn ông khỏa thân", anh Luyến nói.

Vài phút sau, công an phối hợp với một số người mặc đồng phục bảo vệ khống chế người này. Công an phường Điện Biên cũng có mặt để đưa anh ta về trụ sở.

Theo lời kể của một bảo vệ của Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội), người đàn ông này đang điều trị khoa nội tại bệnh viện Xanh Pôn thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Thanh niên cầm chiếc kéo đâm nhiều người cùng nơi điều trị. Người nhà các bệnh nhân hô hoán, bảo vệ tới thì anh ta bỏ chạy xuống đường Hùng Vương. Vừa chạy, người này vừa la hét, cầm kéo vung loạn xạ.

Tối cùng ngày, Công an phường Điện Biên xác nhận, đơn vị đang tạm giữ người đàn ông cầm kéo chạy trên phố Hàng Cháo và lấy lời khai. Tuy nhiên, do chưa trở lại trạng thái bình thường nên người này vẫn chưa khai báo họ tên cụ thể.

Đến 18h cùng ngày, chưa có bị hại nào tới khai báo bị người này dùng kéo đâm trúng.

Trong khi đó, lãnh đạo bệnh viện Xanh Pôn cho biết, bệnh viện đang phối hợp với lực lượng chức năng làm rõ nhân thân của người này.

Nguồn: Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều