Nam thanh niên 'hổ báo' đòi đánh người đi đường sau va chạm giao thông

(VTC News) - Sau va chạm giao thông, nam thanh niên chạy đến túm tóc, định đánh người đi xe máy ngay giữa đường phố đông người.

Trên trang diễn đàn Otofun.net vừa chia sẻ video ghi lại cảnh một nam thanh niên có hành vi bắt nạt, túm tóc đòi đánh người đi xe máy khác trên đường sau khi xảy ra va chạm giao thông.
Thanh niên áo trắng túm tóc, gây sự với một người đi đường. (Ảnh từ clip) 

Thanh niên áo trắng túm tóc, gây sự với một người đi đường. (Ảnh từ clip) 

Chủ nhân của clip này chia sẻ, vụ việc xảy ra tại đoạn đường Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội, trước đó đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa hai người này.

Video: Nam thanh niên hổ báo đòi đánh người sau va chạm giao thông
Theo dõi đoạn clip thấy rằng, nam thanh niên mặc áo trắng đã liên tục túm tóc, nắm gáy một người đi xe máy khác trên đường và lời qua tiếng lại.

Ngay sau đó, nhiều người đi ngang qua đã can ngăn, nhưng thanh niên này vẫn hung hăng không chịu buông tay ra khỏi đầu thanh niên kia. Chỉ đến khi một người từ trên chiếc xe ô tô phanh lại bước xuống can ngăn thì thanh niên áo trắng mới chịu dừng lại.

Sự việc đã khiến nhiều người đi đường hiếu kỳ tụ tập đứng xem. Nhiều người cho rằng, hành động của nam thanh niên áo trắng trong clip là không đúng, dù có chuyện gì thì cũng phải xử lý đúng quy định pháp luật, không được phép đánh người.

Ngọc Thắng


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN