Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nam thanh niên hét lớn rồi lao xuống kênh tự tử

(VTC News) - Trèo lên cầu bộ hành bắc ngang kênh Tàu Hủ, nam thanh niên hét lớn rồi gieo mình xuống kênh tự tử.

Vụ việc xảy ra khoảng 15h ngày 28/10, tại cầu số 6 trên kênh Tàu Hủ ở đại lộ Võ Văn Kiệt, P.1, Q.6, TP.HCM.

Hiện trường nơi xảy ra vụ thanh niên nhảy kênh Tàu Hủ tử tự được người dân vớt lên bờ và hàng trăm người dân hiếu kỳ vây kín xem

Hiện trường nơi xảy ra vụ thanh niên nhảy kênh Tàu Hủ tử tự được người dân vớt lên bờ và hàng trăm người dân hiếu kỳ vây kín xem


Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên anh Lý Quỳnh, 27 tuổi, ngụ Q.6 đi trên cầu dành cho người đi bộ bắc ngang kênh Tàu Hủ nối đại lộ Võ Văn Kiệt (Q.6) với đường Bến Bình Đông (Q.8).

“Thanh niên mặt buồn rượi đi bộ lên cầu, sau đó trèo lên lan can, hét lớn rồi bất ngờ gieo mình xuống kênh tự tử", một người dân chứng kiến vụ việc cho biết.

Theo đó, một số nhân chứng cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra họ đã tri hô nhau tìm mọi cách để lặn tìm nạn nhân. Tuy nhiên, đến khi người dân lặn tìm được cũng là lúc nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi. Vụ việc khiến hàng trăm người vây kín hiện trường xem khiến giao thông trên đại lộ Võ Văn Kiệt bị cản trở nghiệm trọng.

Đến hơn 18h cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác khám khiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Phạm Nguyễn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN